172 tay đua tham gia Yamaha Grand Prix đã có mặt tại Đà Nẵng

172 tay đua tham gia Yamaha Grand Prix đã có mặt tại Đà Nẵng

Một cuộc họp của 172 tay đua xe máy, trong đó có 8 người phụ nữ, sẽ đua trong cuộc đua Yamaha Grand Prix lần thứ hai tại đường đua trung tâm thành phố vào Chủ nhật.

Xem thêm>>Những thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao

Ban Tổ chức sự kiện đã thông báo với Vietnam News vào ngày hôm qua, cho biết các tay đua từ các câu lạc bộ ở 10 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ thi đấu trong một khóa học 500m cứng rắn gần đường 2 tháng 9 tại Đà Nẵng.

Các thí sinh sẽ chạy đua theo một đường ngoằn ngoèo cho chín vòng trong bốn loại xe Yamaha bao gồm Sirius, Exciter, Cygnus và xe thể thao 150cc.

Hiệp hội Ôtô và Xe máy Việt Nam cho biết, những người tham gia sẽ thi đấu tại hai đơn vị dành cho tay đua nghiệp dư và nghiệp dư, chạy từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều chủ nhật.

Đây là lần thứ hai cuộc đua đã được tổ chức tại Việt Nam cho người đi xe máy và vận động viên.

Giải đua Yamaha Grand Prix đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bình Dương năm ngoái với các tay đua nam và nữ cạnh tranh trong chín hạng mục được chia thành ba đơn vị cho động cơ 115cc, 125cc và 150cc cho cả các chuyên gia và nghiệp dư.

Đà Nẵng cũng đã tổ chức Prix Câu lạc bộ Động cơ Việt Nam đầu tiên với sự tham gia của 50 chuyên gia và vận động viên tham dự đua tranh trong hai loại xe máy 125cc với động cơ hai thì và bốn thì năm 2012.

Vào tháng hai, biểu tượng đua xe Ý Valentino Rossi đã đến thăm Việt Nam trong suốt năm Y-rider 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh

Chia Sẻ