£ 200 triệu Kane, Slimani đến Chelsea, Kroos tới Liverpool

£ 200 triệu Kane, Slimani đến Chelsea, Kroos tới Liverpool

KEEN FOR KANE

Với Real Madrid thứ năm tại La Liga, 19 điểm ra khỏi tốc độ của các nhà lãnh đạo Barcelona, ​​Tổng thống Florentino Perez có một số công việc để làm. The Times báo cáo rằng anh ‘muốn xây dựng lại đường chuyền của câu lạc bộ’, với Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và Gareth Bale đều chịu áp lực.

Xem thêm>>Dạy bóng đá cho trẻ em

Jonathan Northcroft đã ném bốn tên vào danh sách: Robert Lewandowski của Bayern Munich, Eden Hazard của Chelsea, Paris Saint-Germain chuyển tới Neymar, và Lord Harry Kane của Tottenhamshire. Và họ sẵn lòng chi 200 triệu bảng Anh vào cuối cùng của bộ tứ đó.

Kane là chìa khóa của kế hoạch cải tổ mùa hè của hãng Real. Anh ấy kiếm ít tiền hơn ở Tottenham hơn Ross Barkley ở Chelsea, và những gã khổng lồ Tây Ban Nha tin rằng họ có thể cám dỗ anh ta.

Daniel Levy, Daniel Levy, đã cảnh báo rằng “anh ta sẽ không bán bất cứ giá nào”. Nhưng nếu Tottenham không đủ điều kiện cho Champions League mùa này, áp lực về tài chính khi chuyển tới sân vận động mới sẽ tăng lên. Kane cũng có thể đẩy để lại nếu mong muốn của ông về danh hiệu không phải là kết hợp.

Trong khi đó, Tottenham ‘quyết tâm chống lại’ bất cứ động thái nào.

SLIM CHANCE

Với Duncan Castles, Duncan Castles đã mang đến cho chúng tôi những nỗ lực mới nhất trong việc ký một người cao lớn. Andy Carroll, Peter Crouch và Edin Dzeko cũng có thể bị thẻ đỏ, và tiếp đó là Hồi giáo Slimani của Leicester.

Leicester đang “tiếp nhận” để bán Slimani, nhưng không thể bù đắp được khoản tiền 29 triệu bảng Anh cho mùa hè năm 2016. Một động thái cho vay có nhiều khả năng hơn cho một tiền đạo với hai Premier League bắt đầu mùa giải này.

Algeria cũng sẽ có mặt tại Champions League, và sẽ phù hợp với mong muốn của Antonio Conte về một “sự phục hồi kinh nghiệm trong vai trò trung tâm”.

KROOS CONTROL

Xin chúc mừng Daily Express, người là cửa hàng đầu tiên của Anh để nhảy vào những tuyên bố gần đây của Don Balon về Toni Kroos và Jurgen Klopp. “Cảnh báo chuyển nhượng của Liverpool: ngôi sao Real Madrid, Toni Kroos, muốn làm việc với Jurgen Klopp,” đọc dòng tiêu đề Express.

Thêm vào đó, họ báo cáo rằng Kroos ‘muốn nhảy tàu và làm việc với đồng hương Klopp tại Liverpool. Đó là tuyên bố của Don Balon, nhưng sau đó, họ đã thêm vào câu chuyện rằng “theo báo cáo ở Tây Ban Nha, quốc tế người Đức đã được phân bổ như là một ứng cử viên tiềm năng để bán.”

Vì vậy, Don Balon, người xác nhận rằng tương lai của Kroos ‘không được quyết tâm’ như bạn nghĩ. Người Đức ‘đã đề nghị nghỉ’, và ‘sẽ không ngần ngại’ chấp nhận họ nếu không có sự thay đổi tại Bernabeu.

Đó là nơi Klopp đi vào, nhưng dường như không phải là tuyên bố Express. Don Balon xác nhận rằng Kroos muốn làm việc với ‘Klopp’, nhưng sự ngấm ngầm hơn là ông muốn Real chỉ định Klopp, ngược lại với việc Kroos gia nhập Liverpool. Những Express b * táo bạo đó.

Đối với những gì nó có giá trị, Don Balon nói Kroos là khá smitten với đồng bào của mình. Anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy là một cầu thủ bóng đá, và Kroos thực sự tin rằng anh ấy vẫn có thể cải thiện với Klopp như một HLV. Chỉ cần ở Real.

Xem thêm>>Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ