3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19

3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19

Tăng chiều cao tự nhiên ở tuổi 19 bạn có tin không? Những bài tập tăng chiều cao nào giúp trẻ cải thiện chiều cao hiệu quả khi đã qua tuổi dậy thì?

Đặc biệt đối với những bạn đang ở độ tuổi 19, 20 thì càng cảm thấy chiều cao là quan trọng nhất. Tuy nhiên khi đến độ tuổi 19 thì việc phát triển chiều cao không còn đơn giản như khi đang ở tuổi dậy thì. Cho nên việc tăng chiều cao ở tuổi 19 cần tìm ra cách khắc phục tình trạng hiện tại thì mới có thể thu lại kết quả hiệu quả nhất. Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng, bạn còn phải biết cách vận động, luyện tập cơ thể với những bài tập tăng chiều cao tích cực. Sau đây là 3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn đang muốn tăng chiều cao ở tuổi 19.

Bài tập 1: Uốn cong người và lòng bạn tay chạm vào mũi chân

Động tác uốn cong người và lòng bàn tay chạm vào mũi chân là bài tập đơn giản trong tất cả các bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19. Tuy nhiên, bài tập tăng chiều cao chỉ mang lại hiệu quả tốt cho quá trình tăng chiều cao của bạn. Bởi vì khi tập luyện bài tập uốn người, phần cơ ở xương sống và ống chân được kéo căng tối đa và rất tốt cho quá trình kích thích phát triển chiều cao.

Bài tập 2: Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao giúp cải thiện chiều cao tốt nhất, đặc biệt đây còn là bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19 tự nhiên. Khi bạn bơi các cơ được vận động căng giãn căng giúp tăng chiều cao. Bơi là một môn thể thao đỏi hỏi sự linh hoạt của tất cả cơ thể, cũng chính sự vận động toàn cơ thể trong bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19 đã góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tuyến yên bài tiết các hormone tăng trưởng chiều cao giúp phát triển chiều cao tốt nhất.

– Xem thêm >> Học bóng rổ tại Hà Nội

Bài tập 3: Đu xà đơn

Đu xà đơn là bài tập tác động mạnh đến các cơ ở cánh tay và chân giúp tăng cường chiều cao. Khi thực hiện bài tập đu xà đơn thì tay dùng sức nâng cơ thể lên khỏi mặt đất và tác động trực tiếp đến các chi làm kéo căng cơ. Điều này rất tốt cho quá trình phát triển chiều cao của bạn.

Trên đây là 3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19 tốt nhất. Các bạn hãy chăm chỉ tập luyện để có một vóc dàng và chiều cao lý tưởng.

Chia Sẻ