5 cầu thủ tốt nhất của NBA có thể chuyển đội

5 cầu thủ tốt nhất của NBA có thể chuyển đội

NBA Free Agency đang được tiến hành, với một số đại lý miễn phí hàng đầu thay đổi đội. Các cầu thủ như JJ Redick và Paul Millsap đã ký hợp đồng với đội mới và họ sẽ không phải là những người duy nhất. Vậy các đại lý miễn phí hàng đầu nào còn lại có thể để lại các đội hiện tại của họ trong những ngày tới?

Xem thêm>>Cách phát triển chiều cao tuổi dậy thì

Chỉ có những cầu thủ có cú sút chính xác để rời khỏi vòng loại, điều đó có nghĩa là không có Kevin Durant, vì anh ấy sẽ trở lại với các chiến binh vào năm tới. Danh sách dưới đây theo thứ tự chữ cái. Với điều đó trong tâm trí, đây là năm tốt nhất NBA miễn phí đại lý những người có thể thay đổi đội.

Danilo Gallinari, Denver Nuggets

Gallinari là SF tốt nhất thứ hai trên thị trường (người thực sự có thể đạt được). Các Nuggets ném tiền tại Paul Millsap, một động thái làm giảm cơ hội Gallinari trở lại. Các Clippers thèm muốn Gallinari và đó là một sự phù hợp vững chắc cho cả hai bên. Denver vẫn có thể tìm ra cách để giữ anh ta, nhưng có vẻ như anh ta là một người giỏi.

Rudy Gay, Kings Sacramento

Mùa giải kết thúc chấn thương, Gay sẽ không có nhu cầu giống như anh ấy có thể có. Tuy nhiên, vẫn có sự quan tâm và Gay đã chơi tốt trước khi bị chấn thương. Anh ấy sẽ không trở lại với đội xây dựng lại Kings và các đội như Thunder và Clippers đã thể hiện sự quan tâm. Mặc dù anh chưa bao giờ trở thành một cầu thủ giỏi, nhưng Gay trung bình là 18.7 điểm và bắn 45 phần trăm trước khi đi xuống. Cả Gay và Gallinari đều là những lựa chọn cho các đội thua ở Hayward.

Gordon Hayward, nhạc Jazz của Utah

Jazz muốn Hayward trở lại và có thể cung cấp cho anh ta nhiều tiền nhất trong suốt thời gian hợp đồng. Jazz là đội duy nhất mà Hayward từng chơi cho, nhưng sự quyến rũ của Celtics Boston (và Miami Heat) là rất mạnh. Miami rút ra tất cả các điểm dừng trong chuyến thăm của Hayward và không có thuế thu nhập. Boston có một đội ngũ tốt hơn, một con đường dễ dàng hơn để vòng chung kết NBA và sự hiện diện của huấn luyện viên đại học của Hayward ở Brad Stevens. Đó là một sự vất vả, nhưng có một cơ hội thực sự tốt Hayward rời Utah trong cơ quan tự do.

Nhạc jazz George Hill, Utah

Hill năm ngoái đã rất tuyệt vời với Jazz khi anh ấy khỏe mạnh. Tuy nhiên, anh ta có thể chơi chính mình ngay trong tầm giá của họ. Đó là lý do tại sao Jazz thêm vào Ricky Rubio, một động thái có hiệu quả kết thúc thời gian Hill ở Utah. Hill sẽ tìm một đội bóng mới vào mùa hè này, với Lakers đột nhiên nổi lên như là một điểm hạ cánh tiềm năng . Các Pacers, Nuggets và Knicks cũng có sự quan tâm.

Derrick Rose, New York Knicks

Rose không phải là cầu thủ anh ấy chơi ở vị trí chính ở Chicago. Các chấn thương đã khiến anh ta có khả năng tầm cỡ MVP và anh ta vẫn là một game bắn súng 3 điểm kém. Nhưng anh ấy là một cái tên lớn và đã đưa ra 18 điểm cho mỗi trận đấu năm ngoái. Rose vẫn có thể đóng góp ít nhất như một người bảo vệ điểm khởi đầu dưới mức trung bình và anh ta sẽ tìm thấy một đội mới. Bucks là một nhóm quan tâm đến các dịch vụ của mình và Knicks có thể nhắm mục tiêu một lựa chọn rẻ hơn.

Chia Sẻ