Ai là cầu thủ, đội bóng rổ hàng đầu tại World Cup

Ai là cầu thủ, đội bóng rổ hàng đầu tại World Cup

Confetti Bóng rổ World Cup 2019 đã được làm sạch và hình ảnh cuối cùng đã được chụp. Nhưng trước khi tập trung vào các cuộc thi của câu lạc bộ, Cúp lục địa, Thế vận hội 2020 và World Cup 2023, hãy cùng nhìn lại những người biểu diễn hàng đầu ở Trung Quốc, lục địa của lục địa.

CHÂU PHI

Đội tuyển quốc gia hàng đầu: Nigeria. Trở thành đội tuyển quốc gia hàng đầu trong danh sách này là niềm an ủi nhỏ cho đội bóng của Alexander Nwora, nhưng D’Tigers đã không đạt được mục tiêu cao cả mà họ đã đặt ra cho mình. Nhiều người nghĩ rằng họ sẽ lọt vào Vòng thứ hai, nhưng cuối cùng, họ không thể vượt qua Argentina và Nga ở bảng B. Họ đã giành được chứng chỉ trực tiếp cho Thế vận hội Tokyo 2020 với tư cách là đội bóng châu Phi có vị trí tốt nhất.

Đăng ký học bóng rổ cùng cầu thủ nổi tiếng >>http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu: Salah Mejri, Tunisia. Ông lớn này đứng thứ 18 chung cuộc với 16,2 điểm một trận trong khi xếp thứ ba về tỷ lệ rebound (10,2 rebound mỗi trận) và thủ lĩnh khối của giải đấu với 3,2 swats mỗi trận. Mejri cũng xếp thứ ba về hiệu quả ở mức 25,2 mỗi trận.

Giới trẻ nổi bật: Josh Okogie, Nigeria. Cựu cầu thủ đội tuyển trẻ quốc gia Hoa Kỳ là ngôi sao của Nigeria với 12,6 điểm, 4,4 hỗ trợ, 3,6 rebound, 2,4 ăn cắp và 1,2 khối – tất cả chỉ là một cầu thủ 21 tuổi.

Những màn trình diễn đỉnh cao khác: Trung tâm Senegal Youssoupha Ndoye đã có hai cú đúp nhân đôi trung bình 11,8 điểm và 6,2 rebound để đi với 1,4 khối trong khi Makram Ben Romdhane của Tunisia thu được 13,0 điểm, 7,2 rebound, 3,8 kiến ​​tạo và 1,8 cú đánh bao gồm cả ba cú đúp 20 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​tạo trước Angola.

Hoa Kỳ

Đội tuyển quốc gia hàng đầu: Argentina. Người Nam Mỹ đã làm nhiều người ngạc nhiên trong giải đấu bằng cách đi tất cả các trò chơi tiêu đề. Họ đã bất bại suốt chặng đường tới Chung kết, đánh bại các cường quốc châu Âu Serbia và Pháp trên đường đi. Thử thách của Tây Ban Nha trong trận Chung kết đã chứng minh quá nhiều cho những người Argentina do Luis Scola và Facundo Campazzo dẫn đầu.

Liên quan>> Cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất thế giới

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu: Luis Scola, Argentina. Cựu chiến binh World Cup năm lần này là lực lượng dẫn đường cho những người Nam Mỹ đáng ngạc nhiên khi lọt vào Chung kết và ghi trung bình 17,9 điểm một trận đấu và 8.1 rebound trên đường được ghi tên vào All-Star Five.

Giới trẻ nổi bật: Andrew Nembhard, Canada. Cầu thủ 19 tuổi này không chơi nhiều ở Vòng đầu tiên nhưng anh ta được phép thể hiện những gì anh ta có thể làm trong Vòng phân loại 17-32, giành 9 điểm kết hợp với 9 pha kiến ​​tạo và 1 pha luân chuyển trong 34 phút trước Jordan và Nước Đức.

Những màn trình diễn đỉnh cao khác: Facundo Campazzo đã có một cuộc tranh luận cho All-Star Five khi người bảo vệ điểm trung bình đạt 13,3 điểm, 7,8 kiến ​​tạo, 4,3 rebound và 2.0 đánh cắp để giúp Argentina vào Chung kết. Ngoài ra, mặc dù Hoa Kỳ kết thúc thứ bảy một cách đáng thất vọng, Donovan Mitchell đã thu được 13,1 điểm với tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu 5.0 / 1.0 và 4.3 rebound mỗi trận. Và một màn trình diễn mạnh mẽ khác là Heissler Guillent giúp Venezuela vào Vòng hai bằng cách giành 13,0 điểm, 6,2 assists và 2,0 rebound.

CHÂU Á

Đội tuyển quốc gia hàng đầu: Úc. Nhà máy điện châu Đại Dương đạt thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử World Cup khi đứng thứ tư, mặc dù họ sẽ thất vọng về việc bỏ lỡ bục vinh quang đầu tiên tại một sự kiện cấp cao toàn cầu.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu: Ra GunA, Hàn Quốc. Ông lớn người Hàn Quốc đã dẫn đầu giải đấu về điểm số (23,0 điểm) và rebound (12,8) trong khi cũng thu thập 1,8 hỗ trợ, 1,4 điểm đánh cắp và 1,2 khối.

Giới trẻ nổi bật: Rui Hachimura, Nhật Bản: Chàng trai 21 tuổi này chỉ chơi Vòng đầu tiên nhưng anh ta là vũ khí chính của Nhật Bản, trung bình 13,3 điểm, 5,7 rebound, 2,3 assists và 1,7 steals. Anh đã bị giữ tới 4 điểm trước Hoa Kỳ sau khi ghi được 36 điểm trong hai trận đầu tiên.

Những màn trình diễn đỉnh cao khác: Patty Mills đã xuất sắc vượt qua tất cả các giải đấu để giúp Úc lọt vào Bán kết với 22,8 điểm, 3,9 kiến ​​tạo và 2,3 rebound mỗi trận trong khi Corey Webster của New Zealand cũng có một chiến dịch mạnh mẽ, thu về 22,8 điểm mỗi trận để đạt trung bình 5,6 hỗ trợ và 4,6 rebound. Một đề cập nữa là Andray Blatche, người dẫn đầu Philippines về điểm số (15,8 điểm mỗi trận), rebound (8.4 rebound mỗi trận), hỗ trợ (3,4 assists mỗi trận) ăn cắp (2,4 steals mỗi trận) và chặn (0,6 khối mỗi trận).

CHÂU ÂU

Đội tuyển quốc gia hàng đầu: Tây Ban Nha. Người Tây Ban Nha không phải là một trong những người thách thức hàng đầu cho các danh hiệu trong mắt nhiều nhà quan sát, nhưng Sergio Scariolo cưỡi các nhà lãnh đạo kỳ cựu của mình Marc Gasol, Rudy Fernandez, Ricky Rubio và Sergio Lllull đến chiếc cúp thứ hai của đất nước sau năm 2006. Thật thú vị, họ cũng đã giành chiến thắng lần đầu tiên ở châu Á tại FIBA ​​Basketball World Cup 2006 tại Nhật Bản.

Tham khảo>> Những đội bóng rổ mạnh nhất thế giới

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu: Bogdan Bogdanovic, Serbia. Người bảo vệ đã đưa All-Star Five vào việc giúp Serbia đứng thứ năm với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai với 22,9 điểm một trận. Anh ta cũng có trung bình 4,4 hỗ trợ, 4,3 rebound và 1,3 steals mỗi trận trong khi hạ gục 53% số điểm ba điểm của anh ta.

Nổi bật trong giới trẻ: Frank Ntilikina, Pháp: Cầu thủ 21 tuổi này đã gây ấn tượng với đồng đội bằng khả năng lãnh đạo của anh ấy, không kể đến khả năng phòng ngự tuyệt vời của anh ấy. Anh ghi trung bình 8,0 điểm, 2,6 rebound, 2,5 assists và 1,0 steals trong 19,5 phút mỗi cuộc thi. Anh đã ghi được 11 điểm trong trận tứ kết với Hoa Kỳ và sau đó là 16 điểm ở Bán kết so với Argentina.

Những màn trình diễn đỉnh cao khác: Thật khó để không đưa Ricky Rubio vào đây khi người bảo vệ quan điểm giành được danh hiệu MVP khi mang Tây Ban Nha đến danh hiệu với 16,4 điểm, 6.0 kiến ​​tạo. 4,6 rebound và 1,5 đánh cắp. Ngoài ra, trung tâm Tây Ban Nha Marc Gasol đã có 14,4 điểm, 5,5 rebound và 4,1 assists. Tham gia cùng với Bogdanovic, Rubio và Gasol trong All-Star Five là Evan Fournier của Pháp, người đã ghi 19,8 điểm một trận trong khi người đồng hương Rudy Gobert có 10,1 điểm, 9,1 rebound tốt thứ tư và 1,9 khối tốt nhất thứ hai. Làm thế nào bạn có thể không liệt kê Tomas Satoransky, khi ông hướng dẫn Cộng hòa Séc đến vị trí thứ sáu với 15,5 điểm, 8,5 hỗ trợ và 5,6 rebound. Và một đề cập nữa, Dennis Schroder của Đức đã dẫn đầu giải đấu trong các pha kiến ​​tạo và đứng thứ tám về điểm số mặc dù chiến dịch gây thất vọng cho người Đức.

Chia Sẻ