Anderson có cơ hội giành giải New York Open

Anderson có cơ hội giành giải New York Open

Kevin Anderson của Nam Phi chỉ giành danh hiệu thứ 4 trong sự nghiệp của mình với chiến thắng 3 lần trước Sam Querrey để tuyên bố ATP Tour New York Open vào Chủ nhật.

Xem thêm>>Hoc bong ro

Anderson đã chơi hoàn hảo trong trận đấu thứ ba liên tiếp để giành 4-6, 6-3, 7-6 (7/1) trong hai giờ 13 phút, kết thúc Querrey hy vọng về một danh hiệu trên sân nhà.

Anderson – cầu thủ 31 tuổi người đã thua trong trận chung kết US Open ở New York vào tháng 9 năm ngoái – tỏ ra thích thú với một xu hướng mà anh đã thua trong 11 trận chung kết trước Chủ nhật.

“Tôi đã đến một vài trận chung kết và nếu nó không đi theo cách của bạn thì thật khó để đối phó”, Anderson nói.

“Nó có ý nghĩa rất nhiều với tôi rằng tôi đã có thể vượt qua nó ngày hôm nay.”

Một lần đầu tiên nhìn thấy thấy thấy Anderson đã phá vỡ đầu tiên đi lên 2-0 trước khi Querrey trở lại mức 2-2 với một break của riêng mình.

Querrey sau đó đã phá vỡ phục vụ của Anderson một lần nữa để có một dẫn 4-3 và tổ chức cho 5-3. Anderson gặp rắc rối trong trận đấu tiếp theo của mình, và cố gắng để cứu 3 điểm trước khi Querrey phục vụ cho trận khai mạc.

Anderson đã giải quyết những vấn đề với pha làm bàn của mình ở set thứ hai, và dẫn trước 5-0. Tuy nhiên, Querrey đã từ chối để lùi về phía sau, kéo một cú phá lại và giữ hai lần để cắt đứt đường chuyền của Anderson dẫn 5-3.

Anderson sẽ không bị từ chối mặc dù, buộc một tập thứ ba bằng cách giữ phục vụ cho 6-3.

Trận đấu thứ ba kết thúc với pha phối hợp, và Querrey đã chớp mắt trước khi đánh bại tay vợt Andy trong một tình huống thất vọng.

Anderson đã hạ gục một quả thuận tay vào góc để đi trước 6-0 và anh đã ghi bàn thắng thứ hai cho trận thắng thứ hai.

Xem thêm>>Hoc bong da

Chia Sẻ