Anh romp qua Panama và vào 16

Anh romp qua Panama và vào 16

Anh đã đánh bại Panama trong sáu trận để đánh dấu vòng loại cho vòng loại trực tiếp FIFA World Cup Nga 2015, kết quả đã đặt vòng 16 của Bỉ trong khi loại bỏ Los Canaleros và Tunisia. Chỉ có vị trí hàng đầu trong bảng G sẽ là trên đường dây khi ba sư tử và Quỷ đỏ làm trận chiến thời gian tới.

– Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Đội của Gareth Southgate lại một lần nữa thể hiện sức mạnh bóng đá chết người của họ: hai bàn thắng của họ là những quả phạt đền và thêm hai bàn thắng nữa là một quả phạt góc và đá phạt. Đối với người Panama, họ biết trước rằng họ sẽ phải lâm sàng để đứng bất kỳ cơ hội nhận được một cái gì đó ra khỏi trò chơi. Thay vào đó, họ đã lật đổ hai cơ hội đầu tiên của trận đấu và sau đó nhanh chóng ghi bàn, tìm thấy chính mình 2-0 xuống ngay sau đó.

John Stones đứng đầu một cú đúp, trong khi Harry Kane đánh hat-trick thứ hai của giải đấu cho đến nay, hai lần chuyển đổi thuyết phục từ vị trí và sau đó hoàn thành cú ăn ba của mình khi một Ruben Loftus-Cheek bắn flicked ra khỏi anh ta và được chuyển vào lưới.

Mặc dù tham gia một trận đấu, Panama cũng có cơ hội để ăn mừng khi họ ghi bàn thắng đầu tiên của World Cup trước khi kết thúc tốt đẹp từ khoảng cách 12 mét từ Felipe Baloy .

Phân tích báo cáo nhóm
Laure James với Anh [Theo dõi: Twitter ]
Chỉ sau hai trận đấu tại Nga 2018, nước Anh đã phá vỡ kỷ lục. Ba Sư tử đã không bao giờ ghi được hơn bốn bàn thắng trong một trận đấu World Cup trước đây, nhưng đã giúp bản thân họ đến năm trước khi phá vỡ Panama. Hơn nữa, sau cú đúp của anh vào lưới Tunisia, hat-trick của Harry Kane đã giúp anh vượt qua các bảng xếp hạng ghi bàn của giải đấu. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời tất cả các vòng mà thiết lập xung đua trong số những người ủng hộ Anh, những người sẽ được heartened để xem các mục tiêu được lan truyền xung quanh đội bóng.

Samuel McCollin với Panama [Tiếp theo: Twitter ]
World Cup của Panama đã có một chút biến mất trong trận đấu thứ hai này. Sau một khởi đầu sôi nổi, đội đã phạm tội đưa trò chơi lên một tấm ván cho đội Anh với những lỗi phòng ngự của họ. Đó là một bài học khắc nghiệt cho Los Canaleros trong lần gặp gỡ World Cup thứ hai của họ, nhưng họ đã kết thúc trận đấu này bằng cách ăn mừng bàn thắng đầu tiên của họ tại cuộc thi.

Budweiser Man of the Match
Với hat-trick của anh ấy và cách anh ấy dẫn đầu từ phía trước, thật khó để nhìn qua Harry Kane . Màn hình ngày hôm nay củng cố thông tin của anh ấy như một ứng cử viên cho Adidas Golden Boot, sẽ được trao cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu.

Chỉ số
32 – Gary Lineker là cầu thủ Anh cuối cùng trước khi Kane ghi nhiều hơn một bàn trong các trận đấu liên tiếp tại World Cup, 32 năm trước. Tại Mexico 1986, Lineker đã lập hat-trick vào lưới Ba Lan với cú đúp vào lưới Paraguay.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ

Điều gì tiếp theo
Anh v Bỉ , Nhóm G, 28 tháng 6, Kaliningrad
Panama v Tunisia , Nhóm G, 28 tháng 6, Saransk

Chia Sẻ