Anh thua các trận đấu giao hữu Đức & Brazil

Anh thua các trận đấu giao hữu Đức & Brazil

Raheem Sterling, Fabian Delph và Jordan Henderson đã trở thành những vụ rút quân mới nhất từ ​​đội hình bị chấn thương của Anh.

Những cầu thủ của Gareth Southgate bắt đầu chuẩn bị cho World Cup với những trận giao hữu thân thiết với Wembley trước Đức và Brazil vào tuần tới.

Dele Alli của Harry Tottenham, Harry Kane và Harry Winks đã rút khỏi đội hình 25 người, với sự trở lại của Anh trong 3 lần nữa.

“Bộ đôi của Manchester City Raheem Sterling và Fabian Delph đã trở lại câu lạc bộ của họ sau khi bị loại khỏi trận đấu sắp tới của nước Anh”, một tuyên bố từ Hiệp hội bóng đá đã đọc.

“Jordan Henderson của Liverpool cũng sẽ bỏ lỡ các trận đấu chống lại Đức và Brazil tại sân vận động Wembley do chấn thương.”

Henderson đã đến St George’s Park vào cuối tuần sau khi mất chiến thắng của Liverpool trước West Ham với một vấn đề đùi.

Cầu thủ chạy cánh của thành phố Sterling đã có một sự phàn nàn và Delph – đang tìm kiếm cú đúp đầu tiên của tuyển Anh kể từ tháng 11 năm 2015 – đã làm bịt ​​chân của anh ta vào cuối chiến thắng của Arsenal trong trận đấu với Arsenal.

Alli, Kane và Winks đã lôi kéo các vấn đề về chấn thương của họ, còn Southgate đưa Michael Keane và Jake Livermore phản ứng lại những lần vắng mặt đó.

Có vẻ như nhiều gương mặt sẽ được dự đoán bởi ông chủ của tuyển Anh trước trận đấu giao hữu với Đức vào thứ Sáu, với FA thông báo “một bản cập nhật đội thêm sẽ được ban hành đúng hạn”.

Sự gia tăng duy nhất trên mặt trận chấn thương đã đến trong hình dạng của hậu vệ Chelsea Gary Cahill.

Cầu thủ 31 tuổi này đã được đánh giá bởi đội ngũ y tế của câu lạc bộ sau khi đánh bại Manchester United 1-0 và sẽ thay thế vị trí của anh trong số 21 người đàn ông của Southgate để tập luyện vào chiều nay.

Chia Sẻ