Arsenal không cần ký hợp đồng

Arsenal không cần ký hợp đồng

Họ thích thái độ của anh ấy, anh ấy là một chiến binh, anh ấy là một chiến binh nhưng không quá lớn trên quả bóng. Bởi và lớn, không phải là loại cầu thủ mà được bạn vui mừng. Rất gọn gàng, rất năng động, khó khăn trong việc giải quyết, nhưng tôi không chắc anh ấy nhất định sẽ đưa hàng phòng ngự của Arsenal lên cấp độ tiếp theo. ”

Đọc thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chúng tôi có nghĩa vụ phải gọi Raphael Honigstein là ‘chuyên gia bóng đá Đức’ nhưng nếu anh ta nghĩ rằng phòng thủ của Arsenal sẽ không được cải thiện bởi một chiến binh và chiến binh tràn đầy năng lực, sau đó anh ta là một chuyên gia bóng đá ở phía bắc London. Vì anh đã vô tình mô tả chính xác những gì các Pháo thủ cần một cách tuyệt vọng.

Đây có phải là một sự ký kết gợi cảm không? Là một dấu hiệu để tăng tốc độ xung? Liệu nó sẽ kích thích thế hệ YouTube bằng những video, kỹ năng và mục tiêu vô tận của họ? Không, không và không. Nhưng liệu nó có phải là một bản hợp đồng tương đối rẻ của một cầu thủ mà các thuộc tính của họ có khớp chính xác với khoảng cách đáng kể trong đội hình của Arsenal không? Ồ vâng.

“Công việc phòng ngự mà Sokratis đặt vào chỉ là điều không thể tin được”, Mats Hummels nói, người biết một hoặc hai điều về bảo vệ. “Anh ấy bị ám ảnh một chút với việc bảo vệ. Anh ấy muốn bảo vệ mục tiêu không có vấn đề gì và anh ấy đói phải đối mặt với đấu tay đôi, ”cựu Dortmund và huấn luyện viên hiện tại của PSG Thomas Tuchel cho biết. Bạn đang bắt đầu phát hiện một chủ đề? Arsenal đang ký một hậu vệ thích hợp; không phải là một cầu thủ bóng đá có thể bảo vệ, không phải là một trung vệ chơi bóng, không phải là tiền vệ được chuyển đổi, mà là một hậu vệ thực sự yêu thương để bảo vệ.

Nó phải chính xác là loại ký kết khiến người hâm mộ Arsenal vui mừng.

Kể từ khi chuyển sang năm, chỉ có Manchester City đã ghi được nhiều bàn thắng hơn Premier League so với một bên Arsenal được tăng cường đáng kể bởi các bản hợp đồng của Pierre Emerick Aubameyang và Henrikh Mkhitaryan, người đã đến năm tháng quá sớm để thực sự được báo trước.

Aubameyang là mục tiêu mà Arsenal khao khát từ lâu và bản hợp đồng của anh đã được đáp ứng với một chút phô trương khi mùa giải của Pháo thủ đã mang mùi hôi thối của thất bại. Nếu anh ta được ký kết vào tháng 6 dưới dạng mua lại đầu tiên của Unai Emery, người hâm mộ sẽ nói chuyện hào hứng về một kỷ nguyên mới của Arsenal; bản hợp đồng đầu tiên của người Tây Ban Nha là Stephan Lichtsteiner – với Sokratis để làm theo – cảm thấy một chút underwhelming tương phản. Nhưng khi mười câu lạc bộ của Premier League đã để thủng lưới ít bàn thắng hơn trong năm 2018 – và hai trong số những đội bóng này bị xuống hạng – rõ ràng là người đứng đầu tuyển dụng Sven Mislantat có những ưu tiên của anh ấy đúng.

Honigstein tiếp tục nói rằng đó là “một chút underwhelming” mà Mislantat đã ký một loạt các cầu thủ từ Dortmund, nhưng Sokratis từ lâu đã được liên kết với Arsenal vì Arsenal từ lâu đã cần một cầu thủ như Sokratis. Mislantat có nên theo đuổi những người chơi khác, ít phù hợp hơn, chỉ để chứng minh rằng anh ta có thể đăng ký những màu khác ngoài màu vàng? Liệu anh có tìm thấy một cầu thủ khác với gần 400 lần ra sân cho ít hơn 20 triệu bảng?

Noses đã được bật lên khi ký hợp đồng với Lichtsteiner – một người chiến thắng ở vị trí vô địch ở Arsenal – và những bản hợp đồng tiềm năng của Sokratis và Marouane Fellaini, nhưng Arsenal không tuyệt vọng với những người ghi bàn hay người sáng tạo. và tuyệt đối đẫm máu. Các báo cáo ban đầu cho rằng Emery muốn xây dựng xung quanh Aaron Ramsey và Aubameyang, nhưng bạn có thể chèn câu đố của riêng mình về nền tảng ở đây.

“Anh ấy là một chiến binh, anh ấy là một chiến binh … rất gọn gàng, rất năng động, khó khăn trong việc giải quyết.”

Anh nghe có vẻ hoàn hảo đẫm máu.

Đọc thêm: Hoc bong da

Chia Sẻ