Bắc Ireland lo lắng về tương lai

Bắc Ireland lo lắng về tương lai

Michael O’Neill đã từ chối thảo luận về tương lai của anh với tư cách là huấn luyện viên của Bắc Ireland sau khi đội bóng của anh gặp nhiều rắc rối trong một trận đấu tại World Cup năm sau khi thất bại ở giải Ngoại hạng.

Bắc Ireland được tổ chức cho một trận hòa không bàn thắng ở Basel, có nghĩa là hình phạt gây tranh cãi của Ricardo Rodriguez ở lượt đi đầu tiên tại Windsor Park là tất cả những gì ngăn cách các bên.

Đã có những gợi ý O’Neill có thể kết thúc nhiệm kỳ sáu năm thành công lớn trong sự quản lý của Đội Xanh Lúa Trắng, nhưng 48 tuổi đã không muốn nghĩ về vị trí của mình ngay sau hậu quả của sự thất bại của ông.

Ông nói với Sky Sports: “Tôi thậm chí còn không có ý nghĩ gì. Tôi không nghĩ rằng đó là một câu hỏi hợp lý tại thời điểm này. Trọng tâm của tôi là với các cầu thủ và các chàng trai trong phòng thay đồ. “

O’Neill đã thể hiện sự tự hào của mình tại Bắc Ireland vào đêm chủ nhật, nhưng lại một lần nữa than phiền về cú đá phạt trực tiếp của Corry Evans – ba ngày trước đó đã chứng tỏ quyết định trong suốt 180 phút.

Bắc Ireland có cơ hội ở Basel, đặc biệt là trong thời gian bổ sung vào thời gian khi Jonny Evans ‘tiêu đề đã được giải thoát khỏi đường dây của Rodriguez như Thụy Sĩ hẹp giữ cho con dấu của họ ở Nga.

O’Neill nói: “Họ không thể cho thêm nữa; những gì họ cho tôi, những gì họ cho nhau, những gì họ cho cho đất nước là điều phi thường.

“Tôi nghĩ màn biểu diễn thật tuyệt vời nhưng cuối cùng chúng tôi đã đi đến một quyết định thực sự tồi tệ ở lượt đi đầu tiên.

“Tôi nghĩ màn trình diễn của chúng tôi là tuyệt vời, phản ứng của chúng tôi đối với những gì đã xảy ra vào tối thứ năm là tuyệt vời.

“Chúng tôi là đội bóng tốt hơn, tôi cảm thấy, và vâng, chúng tôi đã phải đi xe may mắn vào những thời điểm đó, chúng tôi biết điều đó, nhưng đúng cho đến phút thứ 94 chúng tôi đã cố gắng để cố gắng và giữ ước mơ của chúng tôi vẫn còn đang đến World Cup.

“Có rất nhiều cầu thủ ở đó nhưng tôi không thể tự hào về những nỗ lực của họ.

“Tôi chắc chắn họ sẽ có một số hối tiếc về hiệu suất ở lượt đi nhưng cuối cùng nếu nó không phải là cho hình phạt chúng tôi đã rút ra các chân đầu tiên 0-0 và chúng tôi vẫn sẽ được chơi thêm thời gian bây giờ. “

Chia Sẻ