Bài tập đơn giản tại nhà giúp cao thêm 5cm

Bài tập đơn giản tại nhà giúp cao thêm 5cm

Việc phát triển chiều cao vô cùng quan trọng đối với mọi lứa tuổi, nhất là các càng trai. Một bạn nam có chiều cao lý tưởng sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Với những người qua tuổi dậy thì, khoảng thời gian dậy thì cực kỳ quan trọng để tăng chiều cao nhanh nhất. Ngoài chế độ ăn uống đầy dủ dinh dưỡng và cân bằng, thì các bạn cũng nên chú ý tới các bài tập giúp tăng chiều cao và kéo dãn gân cốt.

Dưới đây là các bài tập với động tác Yoga nhẹ nhàng mà các bạn có thể vận dụng thường xuyên vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút thôi.

Bài tập 1:

Nằm áp lưng sát xuống sàn, hai tay duỗi thẳng và nâng hai chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo. Sau đó, đưa hai chân từ từ lăng sang một bên. Hít sâu và thở từ từ. Tiếp tục lặp đi lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

– Xem thêm >> Học bóng đá ở Hà Nội

Bài tập 2: Tư thế mèo và chó

Qùy gối lên trên mặt sàn, hai tay chống về phía trước, rướn cổ và lưng lên hết sức có thể. Sau đó  vẫn tứ thế chân và tay như vậy chuyển sang gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn thoải mái.Hít sâu khi dướn người và thở từ từ lúc gập.

Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp cả người xuống sàn, hai chân duỗi thật thẳng, hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, dướn căng người lên cao, cảm nhận các đốt sống được vận động và bụng dưới căng ra

Chia Sẻ