Ban tổ chức phát động cuộc thi SEA Games

Ban tổ chức phát động cuộc thi SEA Games

Ban tổ chức Thế vận hội Đông Nam Á (ĐNÁ) lần thứ 31 đã phát động một cuộc thi công khai để tạo ra logo, linh vật, slogan và bài hát cho sự kiện đa thể thao tại Việt Nam vào năm 2021.

Các nhà thiết kế và nhạc sĩ cũng đã mời để tạo ra các vật phẩm trên cho Thế vận hội ASEAN Para lần thứ 11 sẽ diễn ra sau Thế vận hội ở Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tham khảo: Cách sút bóng mạnh và bổng

Các cuộc thi đang được điều hành bởi Tổng cục Thể thao Quốc gia, Ủy ban Thế vận hội Việt Nam và Công ty Đường mòn Thành phố Hà Nội.

Công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên có thể nhập cảnh. Đệ trình sẽ được chấp nhận từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10 với những người chiến thắng sẽ được công bố trong một buổi lễ vào ngày 30 tháng 10 được phát sóng trên truyền hình Thể thao và Bóng đá TV. Hạn chót cho cuộc thi bài hát là ngày 10 tháng 11.

Nhà thiết kế chiến thắng cho mỗi tác phẩm sẽ nhận được 30 triệu đồng trong khi nhạc sĩ với bài hát được chọn sẽ nhận được 50 triệu đồng.

31 st SEA Games’ khẩu hiệu, logo, linh vật và bài hát sẽ được giới thiệu trong thời gian 30 ngày Games ở Philippines vào cuối năm nay.

Năm thí sinh hàng đầu của Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’Hen Nie sẽ là đại sứ của các cuộc thi trong khi những người có ảnh hưởng khác như rapper Đen Vâu và MC Quang Bảo sẽ tham dự.

Thế vận hội và Thế vận hội Para là hai sự kiện thể thao lớn nhất được tổ chức hai năm một lần trong khu vực.

Đây sẽ là lần thứ hai Việt Nam giành quyền đăng cai Thế vận hội, sau lần đầu tiên vào năm 2003.

Xem thêm: Kỹ thuật đá bóng từ cơ bản đến nâng cao

Chia Sẻ