Barcelona và Real Madrid có thể mất Messi và Ronaldo

Barcelona và Real Madrid có thể mất Messi và Ronaldo

Tương lai của Messi tại Barcelona đang gặp nhiều tin đồn khi anh và đội bóng xứ Catalan chưa tìm được tiếng nói chung. Tiền đạo người Argentina vẫn chưa ký một hợp đồng mới với câu lạc bộ dù anh chỉ còn lại 1 năm hợp đồng ở Nou Camp.

Xem thêm>>Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Trong khi đó, Ronaldo đã muốn rời Real Madrid ở mùa hè này sau các rắc rối về cáo buộc trốn thuế từ cơ quan công quyền Tây Ban Nha.

Và nhà báo Castles nghĩ rằng cả hai cầu thủ đều có thể sẽ rời khỏi Tây Ban Nha do những vấn đề về thuế của mình.

“Tôi nghĩ rằng tình hình của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid là không giải quyết được, điều đó chắc chắn ở trong thời gian dài”, Castles nói.

“Lúc vấn đề xảy ra trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, thông tin Ronaldo đã quyết định rời khỏi Tây Ban Nha và rời khỏi Real Madrid là hoàn toàn chính xác. Anh ấy rất không hài lòng về điều đó và tức giận với các cơ quan thuế Tây Ban Nha điều đó chỉ được nguôi ngoai khi Real Madrid nhúng tay”.

“Theo như tôi hiểu, điều đó đã không biến mất và nó đã mở rộng ra thành một vấn đề lớn trong bóng đá Tây Ban Nha”.

“Các vấn đề về thuế đối với các cầu thủ của họ không chỉ giới hạn ở Ronaldo, anh ấy chỉ đơn giản là một tên tuổi lớn được chọn sau những vấn đề nghiêm trọng với Real và Barcelona”.

“Điều nghiêm trọng nhất là Neymar, khi anh ấy gây ra nhiều ngạc nhiên khi quyết định rời đi”.

“Những vấn đề về thuế mà anh đang đối mặt từ việc chuyển nhượng bất hợp pháp sang Barcelona vào năm 2013 là một phần lý do tại sao PSG có thể thuyết phục Neymar rời khỏi Tây Ban Nha và nó là một vấn đề sống động”.

“Với Cristiano, nếu anh ấy cảm thấy anh ấy tiếp tục bị đối xử tồi tệ, anh ấy sẽ tìm cách rời khỏi giải đấu”.

“Nhân vật quan trọng nhất trong số này là Lionel Messi , người đã từng gặp trở ngại về thuế và đang thực sự cân nhắc trong tương lai của anh ấy”.

Manchester City đang là một điểm đến mà Messi có thể lựa chọn. Trong khi đó Manchester United có thể là điểm đến khả quan cho Ronaldo, mặc dù HLV Mourinho đã bác bỏ khả năng đó ở trong mùa hè này.

Chia Sẻ