Benitez từ chối nói chuyện với Mourinho

Benitez từ chối nói chuyện với Mourinho

HLV của Newcastle, Rafael Benitez tỏ ra lo ngại hơn về các cầu thủ của Manchester United so với sự cạnh tranh của ông với Jose Mourinho khi cặp đôi này chuẩn bị trở lại Premier League một lần nữa.

Hai nhà quản lý, người vừa phụ trách Chelsea, Inter Milan và Real Madrid, đôi khi đã có ít hơn những điều kiện thân thiện trong quá khứ sau khi bị lôi cuốn vào một loạt những con mồi.

Tuy nhiên, Benitez đã trải qua thời kỳ quốc tế để chuẩn bị cho những gì sẽ xảy ra trên sân như trái ngược với các pha lùi khi anh cố gắng để trở lại từ những trận thua liên tiếp.

Anh nói: “Chúng tôi sẽ thi đấu với Manchester United. Nó không phải là chìa khóa, một người quản lý hoặc hai người quản lý. Mourinho đã giành được rất nhiều danh hiệu ở các quốc gia khác nhau với rất nhiều đội, do đó, ông là một người quản lý tốt, và đó là nó.

“Chúng tôi sẽ thi đấu với Manchester United và tôi thực sự quan tâm đến Romelu Lukaku, Juan (Mata), Ander (Herrera), Nemanja (Mons, Marcus) Rashford, Anthony Martial. Đó là mối quan tâm chính của tôi.

Mourinho đề nghị đầu tuần này rằng chiến tranh giữa hai người đã nảy sinh vì họ đã chiến đấu với nhau để giành các giải thưởng lớn vào thời điểm đó, và ông chủ Magpies nhấn mạnh rằng ông sẽ không có vấn đề khi chia sẻ ly rượu sau trận với kẻ thù cũ của ông .

Ông nói: “Tôi không có vấn đề gì với bất kỳ ai vì tôi là một chuyên gia và tôi biết công việc của tôi.”

Chia Sẻ