Bóng chuyền Nữ VTV diễn ra ngày 8 tháng 7 tại NTĐ Hải Dương

Bóng chuyền Nữ VTV diễn ra ngày 8 tháng 7 tại NTĐ Hải Dương

Theo một cuộc họp báo, các đội từ 6 nước châu Á sẽ đánh dấu cuộc thi Cúp Bóng Chuyền Phụ Nữ VTV diễn ra vào ngày 8 tháng 7 tại Nhà thi đấu Hải Dương ở phía Bắc thành phố Hải Dương.

Xem thêm>>Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Tourney sẽ chia các đội thành hai nhóm. Ông Phan Ngọc Tiên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, cho biết: “Hai trong số hai đội hàng đầu đã va chạm nhau ở vòng tứ kết, nơi những người thắng cuộc gặp nhau ở vòng bán kết.

Theo ông Tiến, theo định dạng này, chúng tôi hy vọng chỉ có đội ngũ tốt nhất mới có thể tồn tại.

Chúng tôi có một lĩnh vực rất cân bằng. Chúng tôi thực sự không thể dự đoán được ai sẽ trở thành nhà vô địch vì tất cả các đội đều nghiêm túc trong việc chuẩn bị tương ứng. Đây sẽ là một trận chiến thú vị, không chỉ đối với các đội, mà còn cho cả người hâm mộ nữa.

Những người thắng cuộc đầu tiên sẽ nhận được 10.000 đô la Mỹ tiền thưởng trong khi người đứng thứ hai và thứ ba nhận được lần lượt là 7.000 đô la Mỹ và 5.000 đô la Mỹ.

Tất cả các trận đấu trong 7 ngày diễn ra từ 8 đến 15/7 giữa các đội từ Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, và nước chủ nhà Việt Nam sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV.

Chia Sẻ