Bóng đá nữ được tặng 10,750 đô la

Bóng đá nữ được tặng 10,750 đô la

Một số cầu thủ Olympic Việt Nam, bao gồm Văn Quyết, Đức Chính, Văn Thanh và Văn Đức, đã tặng 10,750 đô la Mỹ họ nhận được từ ca sĩ bolero Ngọc Sơn cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Trong trận đấu huy chương đồng tại cuộc thi ASIAD năm nay, Sơn đã xem trận đấu ở Indonesia và hứa sẽ tặng tiền cho cả hai cầu thủ ghi bàn đầu tiên và thứ hai.

Kết quả là, Quyết đã ghi bàn cân bằng trong thời gian bình thường, và Chinh, Thanh và Đức ghi bàn thành công trong loạt sút luân lưu.

Sau khi nhận được tiền từ ca sĩ, bốn cầu thủ trẻ đã đồng ý trao tiền cho đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam sau khi thông báo cho huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và lãnh đạo của VFF.

Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung sẽ đại diện cho đội bóng nhận quà. Trong ASIAD 2018, đội đã bị loại trong trận tứ kết sau khi thua đội tuyển nữ Trung Quốc Đài Bắc.

“Những người phụ nữ trong đội tuyển quốc gia phải đối mặt với nhiều bất lợi so với nam giới khi họ chọn môn thể thao này, vì vậy sự hào phóng của các cầu thủ Olympic được đánh giá cao, thể hiện lòng từ bi giữa các cầu thủ trong và ngoài sân,” Chung nói.

– Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ