Bóng đá nữ quốc gia chuẩn bị Asiad 2018

Bóng đá nữ quốc gia chuẩn bị Asiad 2018

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam sẽ chơi hai trận giao hữu với Đài Loan vào thứ Bảy và Chủ Nhật để chuẩn bị cho Asian Games 2018, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cho biết.

– Xem thêm: Day bong da

Sau khi giành huy chương đồng tại Giải vô địch nữ AFF, đội đang tập luyện cho Thế vận hội, sẽ được tổ chức tại Indonesia vào tháng Tám.

Thảo luận về giải đấu cuối cùng, Chung cho biết đội bóng đã không thực hiện đủ tốt trong năm nay.

“Có một chuyển đổi ở năm vị trí, từ thủ môn, hậu vệ để chuyển tiếp trong sự hình thành của đội tuyển quốc gia. Hầu hết các cầu thủ thiếu tự tin vì vậy chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu với U20 Úc, “anh nói.

“Tuy nhiên, điểm mạnh của chúng tôi là đoàn kết. Thật may là chúng tôi không ai bị thương trong trận đấu này, nhưng thật đáng tiếc là chúng tôi không thể gặp Thái Lan trong trận chung kết.”

Huấn luyện viên thêm thủ môn Trần Thị Hải Yến từ Hà Nam, Nguyễn Thị Tuyết Ngân từ TP HCM và hậu vệ Nguyễn Thị Xuyến vào đội.

Việc đào tạo đội tuyển quốc gia bao gồm thực hành và đào tạo trong nước tại Nhật Bản. Đội sẽ có thêm hai trận nữa trong khi họ đang ở Hà Nội.

Từ ngày 1 tháng 8, nhóm sẽ chuyển đến Nhật Bản để huấn luyện trong hai tuần và tổ chức các cuộc triển lãm với các đội bóng đá Nhật Bản trước khi đến Indonesia.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ