Brazil xem Serbia ra khỏi nhóm hàng đầu

Brazil xem Serbia ra khỏi nhóm hàng đầu

Brazil sẽ phải đối mặt với Mexico trong vòng 16 trận vòng loại World Cup tại Samara sau khi họ thắng Group E bằng cách đánh bại Serbia 2-0 tại sân vận động Spartak Moscow.

– Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Do đó, Nam Mỹ đã hoàn thành 7 điểm sau ba trận đấu, trong khi Serbia lại phải đối mặt với một chuyến bay sớm sau khi thất bại trong việc giành chiến thắng mà họ rất cần.

Brazil đã dẫn trước ở phút thứ 36 khi Paulinho chạy qua để tiếp tục thông qua bóng của Philippe Coutinho để lob qua thủ môn vội vã Vladimir Stojkovic.

Serbia đã đẩy cho một bàn gỡ hòa nhưng thiếu sự cắt giảm và đã bị bắt bởi một cú đấm cổ điển khi Thiago Silva về nhà mạnh mẽ từ một góc Neymar outswinging trên 68 phút.

Phân tích của phóng viên nhóm
Sonja Nikcevic với Serbia [Tiếp theo: Twitter ]
Serbia bước vào trận đấu này với hy vọng cho một phép màu, đòi hỏi nỗ lực tối đa từ các cầu thủ của họ. Và trong khi phép màu không bao giờ đến khi Brazil đặt vào màn trình diễn mạnh nhất của họ trong giải đấu, Orlovi (Eagles) đã làm cho người hâm mộ của họ tự hào. Nỗ lực ở đó, và tiềm năng trong đội bóng lớn này, người đã chơi cho nhau, đã có mặt ở đó – đặc biệt là vào đầu hiệp hai. Serbia ra khỏi giải đấu nhưng có nhiều thứ để xây dựng.

Giancarlo Giampietro với Brazil [Theo dõi: Twitter ]
Trong một tuần mà nhiều người trong số các giải đấu ưa thích trước giải đấu đã phải vật lộn, Brazil đã có một màn trình diễn rất yên tâm, đặc biệt trong hiệp một. Một Seleção quyết định tốc độ của trò chơi này cho phần lớn, mặc dù nó cũng nên được thừa nhận rằng họ đã chịu áp lực lớn khi Thiago Silva xuất hiện để trở về nhà mà mục tiêu quyết định thứ hai.

Budweiser Man của trận đấu
Paulinho ghi bàn mở đầu luôn luôn quan trọng để thiết lập Brazil trên con đường chiến thắng. Anh ấy cũng đã chán nản không mệt mỏi ở hàng tiền vệ khi nhà vô địch thế giới năm lần tạo ra một màn trình diễn đáng tin cậy.

Chỉ số
3 – Số điểm mà Serbia, như một quốc gia độc lập, đã ghi nhận ở hai lần ra sân tại World Cup vào năm 2010 và 2018.

 Xem thêm: Dạy bóng rổ

Tiếp theo là gì
Brazil-Mexico – Vòng 16, 2 tháng 7, Samara

Chia Sẻ