Cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi

Cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi

Sở hữu vóc dáng cao ráo, thanh mảnh là điều mà bất cứ bạn nữ nào cũng muốn đạt được. Đặc biệt đối với giai đoạn dậy thì thì việc nâng cao chiều cao rất quan trọng. Cùng tìm hiểu về cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi và đưa ra kế hoạch tập luyện của bạn ngay từ hôm nay nhé.

Đâu là bộ môn thể thao hiệu quả nhất?

Mỗi bộ môn thể thao sẽ có tác dụng khác nhau đối với cơ thể của chúng ta. Đối với việc gia tăng chiều cao, thì tốt nhất nên dành thời gian cho bộ môn bóng rổ. Luyện tập môn này để nâng cao chiều cao là cách được rất nhiều nhà thể hình và các bạn trẻ thực hiện đó. Bởi khi tập luyện học bóng rổ bạn sẽ được tập luyện các bộ phân cụ thể như sau:

  • Khi tập luyện bóng rổ, các bạn sẽ phả sử dụng phần chân rất nhiều, khi đó cơ chân được kích hoạt giúp nâng cao hoạt động và kéo dài cực kỳ hiệu quả.
  • Song song với phần chân được hoạt động thì thân trên cũng được kết hợp trong các chuyển động chuyền bóng và ném bóng, khi đó phần thần trên của bạn sẽ được kéo giãn, giúp bạn có một chiều cao ưng ý hơn rất nhiều.
  • Khi tập chơi bóng rổ, các bạn sẽ phải hoạt động, cụ thể là chạy liên tiếp trong từ nửa tiếng đến một tiếng, đây được coi là bài tập kết hợp cardio rất tốt cho tim mạch và được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ban sẽ có hơi thở tốt và nhjp tim đập ổn định hơn rất nhiều.

Lựa chọn địa chỉ tập luyện

Sau khi đã nắm được cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi thì chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn tìm được địa chỉ luyện tập bóng rổ chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có rất nhiều các cơ sở tập luyện khác nhau, và điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nơi tập tốt. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, http://trungtamthethaotuoitre.com/ tự tin giới thiệu mình là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay với:

  • Đội ngũ huấn luyện viên sở hữu kỹ thuật cực kỳ tốt cùng kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Bên cạnh đó, họ có cách truyền đạt các bài tập bóng rổ cực kỳ linh hoạt, chắc chắn sẽ giúp các bạn dễ hiểu và nắm được nghệ thuật chơi bóng nhanh chóng.
  • Những sân tập đạt chuẩn quốc tế phù hợp với nhiều độ tuổi thanh thiếu niên khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tham gia tập luyện dù bạn ở độ tuổi nào.

Hy vọng từ thông tin chúng tôi cung cấp và chia sẻ bạn đã nắm được cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi. Và nếu có đam mê với bóng rổ thì tại sao không tập luyện ngay từ hôm nay nhỉ?

Tham khảo: Lớp dạy bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Chia Sẻ