Cảnh sát hiện diện tại trận Hammers với Southampton

Cảnh sát hiện diện tại trận Hammers với Southampton

West Ham đối mặt với viễn cảnh chơi đằng sau những cánh cửa đóng kín tại sân vận động London nếu có bất kỳ sự lặp lại của trận đấu với Burnley vào cuối tuần trước.

– Xem thêm>> Hè này cho con học gì

Trận đấu tiếp theo của Hammers với Southampton sẽ có một “sự hiện diện của cảnh sát”, nhưng sẽ không có một phần hoặc toàn bộ sân vận động London. Chưa.

Câu lạc bộ đã được cảnh báo lặp lại những cảnh như vậy có thể dẫn đến việc họ thi đấu với năng lực giảm trong tương lai.

Một loạt các cuộc xâm lược tấn công đã đánh bại Burnley 3-0 trong ngày thứ Bảy, trong khi David Sullivan, đồng chủ sở hữu, đã đánh trúng kính của mình bằng một đồng xu sau khi hàng trăm người ủng hộ giận dữ tập trung trước hộp của giám đốc.

Một cuộc họp khẩn cấp của Nhóm Tư vấn An toàn (SAG) tại sân vận động London đã được tổ chức bởi câu lạc bộ, các dịch vụ khẩn cấp và chính quyền địa phương vào tối thứ năm, nơi có kế hoạch để ngăn chặn lặp lại những sự cố xấu xí tại các trò chơi trong nhà trong tương lai.

West Ham khai mạc Southampton vào ngày 31 tháng 3 và một loạt các biện pháp sẽ được thực hiện cho cuộc thi đó, bao gồm nhiều người quản lý, an ninh lớn hơn xung quanh sân và tăng sự hiện diện của cảnh sát.

Câu lạc bộ đã thề sẽ ban hành những lệnh cấm cuộc sống cho những người đã xâm chiếm sân và ném tên lửa, và SAG khẳng định rằng nó đã làm hài lòng một lệnh cấm tại sân vận động không cần phải áp đặt.

Tuy nhiên, nó cũng tuyên bố các đồ đạc trong tương lai sẽ được giám sát và lặp lại những sự kiện như vậy có thể buộc phải suy nghĩ lại về mặt trận đó.

Người phát ngôn của SAG nói: “SAG đóng vai trò là cơ quan tư vấn cho Hội đồng Newham về vai trò chứng nhận an toàn. Sau khi đảm bảo, đó là quan điểm của SAG rằng hội đồng không cần phải sử dụng lệnh trừng phạt cuối cùng, mà sẽ giảm công suất tại địa điểm và khán giả bị loại trừ. Các trò chơi nhà còn lại sẽ được giám sát chặt chẽ.

“SAG phải nói rõ rằng, trong trường hợp rối loạn trong tương lai, nó sẽ nghiêm túc xem xét tư vấn cho cơ quan chứng nhận để tiến hành việc trừng phạt này. Chơi đằng sau những cánh cửa đóng kín sẽ là một điều đáng tiếc cho phần lớn các fan hâm mộ muốn xem và hỗ trợ đội của họ an toàn. “

Đội tuyển Anh đã gọi sự cố tại trận đấu của Burnley là “chưa từng có” và thừa nhận đội ngũ an ninh tại chỗ đã bị căng thẳng bởi số lượng các vấn đề mà họ buộc phải giải quyết.

“Nhóm Tư vấn An toàn sân vận động London đã gặp nhau ngày hôm nay và nhận thấy rằng một lượng nhỏ khán giả trong một đám đông rất lớn gây ra một mức độ rối loạn chưa từng có ở nhiều địa điểm trên sân vận động, điều này hầu như không thể đối với bất kỳ an ninh nào đội để quản lý.

“Trong khi một số vấn đề trong chế độ an ninh đã được xác định, người ta nhận thấy rằng hoạt động được kéo dài đáng kể theo quy mô và khối lượng của các sự cố và dừng lại hầu hết các nỗ lực tấn công sân.

“Đáp lại, hàng loạt các biện pháp sẽ được giới thiệu cho lần đấu tiếp theo bao gồm: tăng sự giám sát, tăng cường an ninh sân và sự hiện diện của cảnh sát đáng kể”

West Ham nói rằng họ “hoan nghênh” tuyên bố rằng các biện pháp mới sẽ được thi hành cho cuộc họp của họ với các Thánh.

– Xem thêm>> Các môn thể thao cho trẻ em

Chia Sẻ