Cantho Catfish đánh bại Wings tại VBA

Cantho Catfish đánh bại Wings tại VBA

Cantho Catfish đánh bại thành phố Hồ Chí Minh 85-71 tại Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBA) tại Nhà thi đấu Cần Thơ 27 tháng Chín. Hai đội hoan nghênh sự trở lại của các cầu thủ chủ chốt sau khi được đào tạo chuyên sâu ở Úc, với đội hình xuất sắc nhất của họ và hy vọng thành công.

Hai quý đầu chứng tỏ Catfish chiếm ưu thế. Bộ ba của De Angelo Hamilton, Tâm Đinh và Sang Đinh đã trình diễn một màn trình diễn xuất sắc, cùng với 28 trong số 43 điểm cho đội chủ nhà trong giai đoạn đầu và thứ hai. Tâm Đinh là tay ghi bàn tốt nhất với 13 điểm, ghi 4 điểm trong 5 giây cuối cùng của quý thứ hai để giúp đội của ông dẫn đầu với số điểm 43-30.

Trong khi đó, Bilal Richardson là người chơi tốt nhất cho Wings với cú sút 3 điểm hiệu quả để ghi 14 điểm.

Trong những tháng tiếp theo, Sang Đinh đột nhiên bị buộc phải rời khỏi game do lỗi cá nhân. Tận dụng cơ hội này, Wings đã hồi phục mạnh mẽ với các cuộc tấn công của Bilal Richardson và Henry Nguyễn.

Không bị bóng dáng bởi Sang Đinh, Nguyễn Lê Quốc Cường chơi cực mạnh hơn ghi được 15 điểm, bao gồm 3 cú sút 3 điểm. Richardson cũng ghi được 18 điểm.

Tuy nhiên, Catfish đã chơi tốt hơn. Không có Sang Đinh trong vòng, Nguyễn Lê Quốc Cường đã có thể tỏa sáng bằng ba cú ném ba điểm. Đáng chú ý là anh ấy vẫn ghi được những điểm trong 30 giây, làm cho các fan hâm mộ nhảy ra khỏi nhà thi đấu với niềm vui.

Nhóm nghiên cứu tiếp tục chơi một trò chơi cathup chặt chẽ. Trận đấu kết thúc với một số điểm cuối cùng là 85-71 trong lợi của Catfish.

Chia Sẻ