Chelsea 1-1 Huddersfield Town

Chelsea 1-1 Huddersfield Town

Huddersfield đảm bảo một mùa giải khác của bóng đá Premier League và đánh bại bốn hy vọng của Chelsea sau trận hòa 1-1 tại Stamford Bridge.

Những người đàn ông của David Wagner biết một điểm là đủ để đảm bảo bóng đá hàng đầu hơn tại Sân vận động John Smith và cũng là lần thứ ba trong lịch sử Premier League mà cả ba câu lạc bộ thăng hạng đều tránh xuống hạng.

Đối với Chelsea, một chiến thắng đã được yêu cầu để giữ áp lực lên Liverpool trong cuộc đua cho một kết thúc top bốn và vòng loại Champions League mùa giải tới.

Đội chủ nhà được hưởng phần lớn số lượng sở hữu và cơ hội trong suốt, nhưng Huddersfield đã dẫn đầu năm phút vào hiệp hai thông qua Laurent Depoitre.

Chelsea đã vượt lên dẫn trước trong tình huống ngẫu nhiên qua Marcos Alonso, nhưng họ không thể tập trung vào một bàn thắng trong nửa giờ còn lại và bây giờ ngồi ở vị trí thứ tư sau Liverpool với chỉ một trận đấu.

Đối với Huddersfield, họ di chuyển bốn điểm rõ ràng của ba phía dưới trước trận đấu cuối cùng của họ và hầu như lên án Swansea xuống hạng trong quá trình này.

Mặc dù nhu cầu của họ về điểm Chelsea ông chủ Antonio Conte thực hiện sáu thay đổi để bắt đầu XI của mình từ chiến thắng trước Liverpool với Thibaut Courtois một thực thi vì chấn thương trở lại cho thủ môn đầu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, đó là Chelsea đã bắt đầu sáng và họ gần như đã đi trước trong sáu phút Cesc Fabregas chọn Alonso xuống bên trái và nỗ lực góc cạnh của ông đã được cứu bởi Jonas Lossl.

Antonio Rudiger đã phạm lỗi vì thiếu một người giữ bóng khi anh trượt vào để chuyển bóng từ cự ly gần sau khi Cesar Azpilicueta đi xuống một góc Fabregas về phía sau bài.

Chelsea tiếp tục báo chí khi Huddersfield trông giữ chặt mọi thứ ở phía sau, nhưng hàng hậu vệ của họ gần như bị phá vỡ trong nửa giờ khi Alvaro Morata nhặt một quả bóng Fabregas vào hộp và buộc phải có một pha cứu thua tuyệt vời từ Lossl.

Morata đã có cơ hội khác ba phút trước giờ nghỉ khi anh vượt qua Lossl tiến bộ nhưng không thể tìm được lưới từ một góc rất hẹp.

Rudiger đã phá vỡ cơ hội thực sự đầu tiên của hiệp hai vào phút thứ 49 khi anh đi qua khu vực này sau khi kết thúc cú đá phạt của Willian.

Tuy nhiên, đó là Huddersfield người dẫn đầu một phút sau đó khi bóng của Aaron Mooy chọn ra khỏi chạy của Depoitre người quản lý để có được để bàn chân của mình đầu tiên sau khi va chạm với các thủ môn Blues Willy Caballero onrushing trên các cạnh của khu vực và hướng dẫn bắn của mình vào lưới trống.

Chelsea đã đè bẹp áp lực sau khi tụt lại phía sau và họ đã trở lại với các điều khoản ở mức 62 phút khi thủ môn của Mathias ‘Zanka’ Jorgensen cố gắng từ đường chuyền của Azpilicueta vào khu vực hồi phục trên khuôn mặt của Alonso và vào lưới.

Huddersfield rút lui thêm vào nửa của mình để cố gắng và bảo vệ điểm mà họ cần từ cuộc thi.

Chiến thuật đó chỉ đơn thuần mời Chelsea khởi động làn sóng sau làn sóng các cuộc tấn công nhằm nỗ lực giành lấy người chiến thắng.

Họ gần như đã có được nó trên 83 phút khi một cuộc tranh giành toàn năng trong khu vực kết thúc với quả bóng nảy lên đến Andreas Christensen có tiêu đề tầm gần tuyệt vời nghiêng về bài viết của Lossl trước khi phòng thủ xóa dòng của họ.

Trong phút cuối cùng của thời gian bình thường Morata đập vỡ một nỗ lực tại Lossl người đánh bại nó đi bằng nắm đấm của mình.

Và, mặc dù đã có 6 phút chấn thương trong thời gian chấn thương, Huddersfield đã tổ chức để có được trận hòa gây nên những cảnh hân hoan trong đội hình phía sau mục tiêu.

Chia Sẻ