Chelsea mua Chamberlain và Drinkwater với số tiền 75 triệu bảng

Chelsea mua Chamberlain và Drinkwater với số tiền 75 triệu bảng

Các câu lạc bộ Stamford Bridge đã đồng ý một khoản phí 35 triệu £ với Arsenal cho tiền vệ người Anh Alex Oxlade-Chamberlain – và ngày hôm qua đã tiến tới một thỏa thuận 40 triệu £ cho tiền vệ Leicester Danny Drinkwater.

Xem thêm>>Dạy bóng đá

Oxlade-Chamberlain, hiện tại với đội tuyển Anh Gareth Southgate khi họ chuẩn bị cho đêm thứ Sáu vòng loại World Cup đụng độ ở Malta, bây giờ sẽ thảo luận về các điều khoản cá nhân với Chelsea, và dự kiến ​​sẽ có y tế của mình tại trụ sở chính đội tuyển quốc gia tại Công viên St George ở tiếp theo 24 giờ trước khi ký thỏa thuận năm năm.

Oxlade-Chamberlain, 24 tuổi, từ chối £ 180.000 một tuần phục vụ hợp đồng mới của Arsenal, nhưng Arsenal HLV Arsene Wenger khẳng định rằng cựu ngôi sao Southampton sẽ không được bán sớm hơn vào mùa hè này.

Tuy nhiên, tiền vệ này nói với Wenger rằng ông muốn đi trước trận thua 4-0 trước Chủ nhật tại Liverpool, trong đó ông đã chơi bất ngờ 62 phút.

Oxlade-Chamberlain là để được cấp nghỉ đặc biệt của Anh để cho phép anh ta để buộc lên di chuyển của ông khắp London, với Southgate quan tâm để xem tất cả các doanh nghiệp chuyển giao liên quan đến cầu thủ của mình trói trước khi trận đấu với Malta và Slovakia.

Chia Sẻ