Chelsea muốn ký hợp đồng vời Llorente của Swansea

Chelsea muốn ký hợp đồng vời Llorente của Swansea

Tiền đạo Fernando Llorente của Swansea có thể chuyển sang Chelsea trước thời hạn chuyển nhượng đêm Thứ Năm.

Press Association Sport hiểu rằng các nhà vô địch Premier League vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo 32 tuổi của Tây Ban Nha, người từng chơi cho Antonio Conte của đội Blues tại Juventus.

Nhưng có mối quan tâm vững chắc đối với một cầu thủ có một năm còn lại trong hợp đồng kéo dài hai năm với Swansea và lượt 33 vào tháng Hai.

Llorente đã không chơi trận này vì chấn thương cánh tay và Swans sẽ quan tâm đến việc thay thế trước khi bán tiền đạo này.

Tammy Abraham, cho mượn từ Chelsea, đã được deputizing trong sự vắng mặt của mình.

Conte đã mỉm cười trước cuộc chạm trán vào tháng Hai với Swans khi anh được hỏi liệu Chelsea có thực hiện một hợp đồng tháng 1 với Llorente, người đã ghi 15 bàn trong mùa bóng vừa qua sau khi gia nhập Sevilla.

Tháng Giêng là khi sự nghiệp Chelsea Costa Costa của Diego bắt đầu tháo gỡ.

Costa, người ghi được 20 bàn thắng khi những người đàn ông của Conte giành chức vô địch Premier League, đang xúc động để trở lại Atletico Madrid và hiện đang lưu vong.

Chelsea từ chối bình luận về các báo cáo ở Tây Ban Nha rằng việc chuyển sang Santos cho Costa là gần.

Atletico đã bán Costa cho Chelsea vào tháng 7 năm 2014 với giá 32 triệu bảng Anh và anh đã hai lần đoạt danh hiệu Premier League, ghi 20 bàn cho mỗi lần.

Nhưng Costa thường liên quan đến việc quay lại Tây Ban Nha. Anh ta đang tranh cãi với Chelsea về sự kiện này, dẫn đến việc nghỉ hè kéo dài và trái phép ở Brazil.

Sự vắng mặt của Costa từ London đã làm phức tạp thêm việc này, vì vậy người Tây Ban Nha không thể đăng ký người chơi mới cho đến tháng Giêng.

Điều đó có thể dẫn đến việc Costa chơi các khoản vay ở nơi khác, hoặc tập luyện với Atletico mà không chơi.

Chelsea và Atletico đã được rút ra trong cùng một đội Champions League cho cuộc thi đấu mùa giải này và gặp nhau tại Madrid vào ngày 27 tháng 9.

Sự xuất hiện tiềm năng của Llorente có thể khiến Michy Batshuayi rời khỏi Chelsea, với tiền đạo người Bỉ trước đó liên quan đến những động thái vay tiền.

Batshuayi ghi được bàn thắng ở West Brom hồi tháng 5 năm đó đã giành được danh hiệu này, nhưng nếu không anh đã phải vật lộn để tạo ảnh hưởng tại Stamford Bridge.

Alvaro Morata là tiền đạo hàng đầu của đội Blues sau khi đến từ Real Madrid với giá 56 triệu bảng và đã ghi hai bàn trong ba lần ra sân của Premier League, nhưng Llorente sẽ đại diện cho hậu vệ của mình trước khi trở lại Champions League.

Chelsea cũng liên quan đến những động thái cho tiền vệ người Anh Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal, Danny Drinkwater của Leicester và Ross Barkley của Everton.

Oxlade-Chamberlain được cho là đã bác bỏ những tiến bộ của Chelsea và ủng hộ một động thái chuyển tới Liverpool, Drinkwater đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng và Barkley hiện đang bị chấn thương gân kheo nghiêm trọng.

Nhưng Chelsea có thể sẽ có một thời gian bận rộn cuối cùng trong 36 giờ của mùa hè chuyển nhượng cửa sổ, với Conte tìm cách tăng cường đội hình của mình.

Chia Sẻ