Chiến binh Thăng Long đánh bại Đà Nẵng Dragons

Chiến binh Thăng Long đánh bại Đà Nẵng Dragons

Chiến binh Thăng Long nghiền nát Đà Nẵng Dragons 79-64 tại Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBA) tại Nhà thi đấu Quân khu 5 tại Đà Nẵng ngày hôm qua.

Các Dragons kiểm soát các trò chơi trong quý đầu tiên với Rudolphe Joly thể hiện xuất sắc trong cả tấn công và phòng thủ. Joly ghi được 10 điểm và năm rebounds để giúp các đội chủ nhà dẫn 14-12.

Trong quý thứ hai, Joly tiếp tục tỏa sáng trong trận đấu. Anh ghi được điểm, và giúp các đồng đội của mình Lê Phước Thắng và Tim Waale vượt trội với những đường chuyền thông minh của anh.

Về phần chiến binh, Tô Quang Trung cũng đóng vai trò nổi bật và ghi được 11 điểm. Trung có ba lần ném ba điểm trong quý này. Hiệu suất của Trung đã làm nhầm lẫn đường phòng ngự của Dragons. Tuy nhiên, các cầu thủ đã có thể dẫn trước 38-33.

The Dragons cuối cùng đã mất sức mạnh thể chất của họ và những cú ném của họ bắt đầu trở nên không chính xác. Các chiến binh sau đó đã giành được 4 điểm, nhờ vào đàm Huy Đại ba điểm. Các Dragons sau đó đã có Warriors chỉ bằng một điểm tại 54-55.

Trong quý cuối cùng, Horace Nguyễn của Dragons gặp chấn thương và buộc phải rời khỏi trận đấu. Không có một cầu thủ quan trọng, các cuộc tấn công của Dragons không sắc nét. Trong khi đó, các Warriors chơi mạnh mẽ hơn và giành chiến thắng một 79-64.

Trong một trận đấu khác diễn ra vào thứ 7, Hanoi Buffaloes đã đánh bại Wings 57-55 tại Sân vận động Bách Khoa ở Hà Nội.

Cả hai đội đã thất bại trong trận đấu gần đây, vì vậy họ đã quyết tâm đánh bại đối thủ của họ để có một đi vào tiêu đề của sự kiện.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và lợi thế sân nhà, Buffaloes đã có sự khởi đầu tốt với 3 pha dứt điểm của Nguyễn Thành Đạt và Đinh Tiến Công. Tuy nhiên, cánh đã tăng lên nhân dịp qua Ngô Tuấn Trung và Bilal Richardson. Tại một thời điểm, khoảng cách giữa hai bên chỉ là ba điểm. Trong những phút cuối cùng, Ryan Arnold và Nguyễn Phú Hoàng đóng vai trò xuất sắc để giúp các con trâu đi đầu trong giai đoạn 18-13.

Hai đội chơi kỹ càng hơn và có khả năng phòng ngự hiệu quả trong quý hai. Với kỹ năng tốt hơn, Tiến Dương, Vincent Nguyễn và Đinh Tiến Công của đội chủ nhà ghi bàn nhiều lần để mở rộng khoảng cách, làm cho nó 31-20.

Triệu Hán Minh, Henry Nguyễn, Bilal Richardson và Nguyễn Thành Nhân đã nâng cao hy vọng cho Wings với 3 lần ném liên tiếp trong quý thứ ba. Tuy nhiên, với chiến thuật phòng thủ hợp lý của huấn luyện viên Todd Purves, Buffalo vẫn thắng 41-36.

Các cánh mạnh mẽ đã chiến đấu trở lại trong quý cuối cùng. Họ liên tục gây áp lực lên trâu bò với ba mũi chích ngừa của Nguyễn và Minh. Với chỉ 10 phút còn lại trong trận đấu, Nguyễn đã có cú sút thành công để đi trước hai điểm.

Trong thời kỳ áp lực, trâu đã chứng tỏ được tinh thần và tinh thần của họ. Vincent Nguyễn đã từng là “anh hùng” cho đội của mình. Ông đã giúp Buffalo mở rộng khoảng cách lên bốn điểm khi chỉ còn bốn giây để đi.

Những giây còn lại không đủ để Wings chống lại, và họ đã thua 55-57 trong trận chung kết.

Trong khi đó, với hai chiến thắng liên tiếp, Cantho Catfish đã tự tin khi phải đối mặt với đội chủ nhà Sài Gòn Heat tại sân vận động CIS Arena ở TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nhiệt đã chứng minh rằng họ không phải là một đối thủ dễ dàng để đánh bại. Với những cầu thủ chủ chốt thể hiện khả năng tập luyện tuyệt vời, cùng với phương pháp tấn công hiệu quả của HLV David Singleton, Heat đã dập tắt sự nhiệt tình của đối thủ với tỷ số 72-59.

Nhiệt đã triển khai cuộc tấn công của họ trong những phút đầu tiên của quý I, làm cho Catfish khó đáp ứng. Darius Lewis của Heat chơi xuất sắc và là cầu thủ xuất sắc nhất trong quý này, ghi được chín điểm một mình. Các Catfish đã phải điều chỉnh chiến thuật của họ, nhưng vẫn còn trails nhiệt 15-22.

Sự nhiệt hiển thị hiệu suất tốt nhất của họ trong quý hai, khi Lewis, Lê Ngọc Tú và Hồng Gia Lân đã ném ba điểm, tạo ra một sự dẫn dắt mạnh mẽ. Các Catfish lãng phí cơ hội và Heat kết thúc quý với một dẫn.

Quý thứ ba đánh dấu sự trở lại của đội trưởng Việt Arnold của Nhiệt. Arnold và Lewis đã giúp đội của họ dẫn đầu 56-44. Lewis tự ghi được 14 điểm trong bộ này.

Mặc dù, Catfish đã cố gắng hết sức để ghi điểm trong quý cuối cùng, họ đã đánh bại 59-72 bởi Heat cuối cùng.

Chia Sẻ