Chiến thắng 108-107 của Lakers trên Celtics

Chiến thắng 108-107 của Lakers trên Celtics

Sau khi khởi đầu đầy đá tảng mà không có Lonzo Ball, Lakers đã giành được ba trận liên tiếp trong khi đội phòng ngự của họ hồi phục sau chấn thương đầu gối.

Xem thêm>>Dạy ném bóng rổ

Dưới đây là 5 trận thắng từ chiến thắng 108-107 của Lakers trên Celtics của Boston .

1. Josh Hart và Kentavious Caldwell-Pope từng bỏ lỡ một cú ném tự do trong 20 giây cuối cùng của trận đấu. Trong tất cả các Lakers bỏ lỡ 15 cú ném vào đêm qua. Caldwell-Pope thực sự là một tay súng bắn súng tự do rất tốt, và mặc dù anh ta đã có tỷ lệ phần trăm thấp hơn năm nay so với anh ta trong quá khứ, nhưng anh ta vẫn bắn tốt hơn bất cứ đồng đội nào. Sau trận đấu, Hart đã đăng một tin nhắn trên Twitter yêu cầu Caldwell-Pope nếu anh muốn bắn một số cú ném vào thứ Tư. Caldwell-Pope nói anh có thể gặp Hart ở đó và Larry Nance Jr. hỏi anh có thể tham gia không. Có thể sẽ có thêm một số công việc do huấn luyện viên của họ chỉ định, nhưng cho rằng ném đá tự do là một nhiệm vụ tinh thần, có thể mất nhiều thời gian hơn thực hành để biến vận may của Lakers.

2. Tôi đã hỏi huấn luyện viên Lakers Lakers của Lakers, nếu thật khó để gây ấn tượng với đội của ông về tầm quan trọng của việc sút phạt khi họ sút bóng kém và vẫn đánh bại các đội bóng tốt. Anh nói anh hy vọng đội bóng nhớ rằng họ thường xuyên bị thua trong trận đấu sớm hơn trong mùa giải vì những cú ném tự do của họ. Họ ít nhất đã có một chiến thắng trên Warriors với tỷ lệ ném tốt hơn.

3. Kyle Kuzma đã có một trận đấu với Kyrie Irving trong quý thứ tư. Irving ghi được 12 điểm trong quý thứ tư, và Kuzma ghi được 17. Trong một vài phút, họ đã phản đối nhau. Kuzma được hỏi liệu anh ta có muốn trở thành người gần gũi hơn với Irving hay không, và Kuzma nói với một chút kinh nghiệm và công việc mà anh ta muốn. Dĩ nhiên, mặc dù Irving đã có một khoảng thời gian gần gũi hơn trong quá khứ, Celtics đã dựa vào Marcus Smart vào cuối trận đấu này.

4. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, Kuzma đang làm việc để đảm bảo rằng hành vi phạm tội của anh ta không chỉ xoay quanh việc ghi bàn. Kuzma nói: “Trong 10, 12 trò chơi gần đây, tôi đã thực hiện khá nhiều công việc thực sự tạo điều kiện thuận lợi. “Bắt các đồng đội vào làm.Không thực sự có những đêm mà tôi có 20 điểm, không hỗ trợ .. Chỉ cần cố gắng để tìm guys.” Walton nói rằng có một đường dây tốt mà huấn luyện viên phải đi bộ khi giảng dạy Kuzma về lựa chọn bắn. Họ thích trí tưởng tượng của người phát súng, họ chỉ cần anh ta hiểu rõ hơn khi nào sử dụng nó.

5. Nance, và những người khác, đang rất lo lắng về sự tham gia của họ trong cuộc thi slam dunk. Trong khi Nance đang quay phim, một bản báo cáo cho thấy ông là một trong số những người chơi đã chấp nhận lời mời tham dự cuộc thi Slam Dunk. Khi Walton hoàn thành buổi họp báo sau-shoot-around, Nance gọi cho anh ta, trong một cách nói đùa, “Luke, không có xác nhận điều đó!” Dường như anh ta nghĩ Walton đã đổ những hạt cà phê. Sau đó, Nance dường như bác bỏ bản báo cáo, cho biết ông đã chấp nhận một vị trí trong cuộc thi bằng cách gợi lên câu nói yêu thích của Tổng thống Trump và gọi nó là “tin giả tạo”. (Dennis Smith Jr. đã cố gắng từ chối, có thể trong một nỗ lực để cho phép giải đấu thông báo cuộc thi riêng của họ) Nance, tất nhiên, là một sự lựa chọn rõ ràng cho cuộc thi. Cha của ông đã thắng cuộc thi dunk đầu tiên và không phải vì chấn thương, ông có thể đã có trong nó đã có. Năm nay, anh sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi tại sân nhà của mình.

Xem thêm>>Học hè 2018

Chia Sẻ