Chúng ta không học được gì từ I, Robot?

Chúng ta không học được gì từ I, Robot?

Vì vậy, World Cup đã được một tuần tuổi và chúng tôi đã nhìn thấy những cú sốc, bất ngờ và rất nhiều kỹ năng.

– Xem thêm: Dạy bóng đá

Brazil đã bị cầm hòa bởi Thụy Sĩ. Đức (có, Đức) thua trận mở màn của họ so với Mexico và Lionel Messi đã chứng minh rằng anh ấy là con người sau tất cả, thiếu một hình phạt chống lại Iceland.

Và Anh cũng đã nhận được một tờ rơi nhờ một người chiến thắng thời gian chấn thương từ Harry Kane.

Nhưng điều thực sự khiến mọi người nói chuyện sau tuần thứ nhất là VAR – Trọng tài trợ lý video đáng sợ.

Đối với những người bạn đã sống trong một hang động trong vài năm qua, đây là hệ thống mới cho phép các quan chức phù hợp phát lại những khoảnh khắc gây tranh cãi để đảm bảo họ đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Một số người nói hệ thống này là tương lai và nó sẽ loại bỏ những điểm không chính xác và đảm bảo việc ra quyết định hoàn hảo. Tôi không đồng ý.

Chúng ta không học được gì từ I, Robot? Bộ phim có sự tham gia của Will Smith đã chứng kiến ​​trí tuệ nhân tạo gần như chiếm lĩnh thế giới?

Bây giờ tôi không đề xuất trong một phút giới thiệu công nghệ ra quyết định tại World Cup cuối cùng sẽ dẫn đến sự va chạm của nền văn minh như chúng ta biết, nhưng tôi thực sự cảm thấy chúng ta đang đi xuống dốc trơn, nếu chúng ta không cẩn thận, sẽ rip linh hồn từ môn thể thao chúng ta yêu thích.

Vì tôi đã xem bóng đá, và tôi có mái tóc màu xám để chứng minh tuổi thọ, trò chơi luôn được đóng gói với những điểm nói.

Bạn làm toán. Đội tuyển Iceland đã được chọn như thế nào. – Ảnh tệp
Mục tiêu việt vị hay không? Nếu hình phạt đã được đưa ra? Và tại sao trận đấu của Manchester United luôn có vẻ kéo dài lâu hơn một chút khi họ cần một mục tiêu?

Đây là những câu hỏi gây tranh luận và gây đau lòng và niềm vui trong nhiều tháng sau khi tiếng còi cuối cùng bị thổi bay.

Bóng đá là một nhịp độ nhanh, đam mê. Nó không phải là môn cricket, không phải bóng bầu dục và chắc chắn không phải là trò chơi mà người Mỹ chơi với mũ bảo hiểm và một quả bóng có hình dạng như một quả trứng.

Việc giới thiệu VAR làm chậm trò chơi xuống và lấy đi các điểm nói chuyện. Chắc chắn, chúng ta có thể ngồi và tranh luận sau khi trò chơi đưa ra quyết định, nhưng nó sẽ không giống nhau.

Và nó kết thúc ở đâu? Đó có phải là một cái xô nhỏ trên đường nửa chừng không? Kiểm tra VAR. Ai đã chạm bóng trước khi đi ra ngoài để ném biên? VAR biết. Và Luis Suarez chỉ là một vết cắn của một vai cầu thủ đối lập? Với tư cách là Trợ lý video.

Nhiều người tin rằng VAR là tương lai, và có lẽ nó là, nhưng với chi phí nào?

– Xem thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ