CLB bóng đá HCM đối mặt với thử thách mới

CLB bóng đá HCM đối mặt với thử thách mới

V.League 1 CLB Bóng đá TP.HCM có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải 2019 sắp tới khi một số cầu thủ chủ chốt và các chuyên gia đã rời đội.

Xem thêm: Học bóng đá ở Hà Nội

Hai cựu cầu thủ bóng đá quốc gia, Trương Đình Luật và Âu Văn Hoàn, đã nói lời tạm biệt với đội bóng sau hai năm. Lãnh đạo câu lạc bộ yêu cầu cả hai cầu thủ phải gia hạn hợp đồng của họ, nhưng họ đã không đồng ý về tiền lương và được bầu ra đi.

Huấn luyện viên thể hình Martin Forkel đến từ Đức, người đã làm việc cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2016 và 2017, cũng chia tay đội bóng sau khi không đồng ý về một hợp đồng mới.

Đội bóng đã sa thải huấn luyện viên Toshiya Miura sau 12 tháng dưới sự hướng dẫn của anh ta. Miura là cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam. Huấn luyện viên Nhật Bản quản lý cả đội tuyển cấp cao và đội tuyển quốc gia U23 từ năm 2014 đến năm 2016. Tuy nhiên, với Miura làm huấn luyện viên trưởng, TP.HCM chỉ đứng thứ 12 trong số 14 đội với 27 điểm từ 26 vòng đấu.

Xem thêm: Lớp học bóng rổ tăng chiều cao cho trẻ em

Cựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam Lê Công Vinh, được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á và một phần của đội tuyển Việt Nam từ năm 2004 đến năm 2016, đã từ chức chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM và cho biết câu lạc bộ không hướng tới các mục tiêu anh đã đồng ý.

Chia Sẻ