Cleveland không quan tâm đề nghị New York cho Kyrie Irving

Cleveland không quan tâm đề nghị New York cho Kyrie Irving

The New York Knicks là một trong bốn đội Kyrie Irving nói với Cavs rằng ông thích giao dịch (cùng với  Minnesota Timberwolves ,  Miami Heat  và  San Antonio Spurs ), và Knicks đã nói chuyện với Cavs kể từ đó.

Xem thêm>>Cách phát triển chiều cao trong tuổi dậy thì

Theo Steve Kyler của Basketball Insiders, New York đã  sẵn sàng bao gồm Carmelo Anthony và một số giải nhì vòng 1 cho Irving, nhưng Cleveland không có nhiều quan tâm đến đề nghị này.

 Một đội có quan tâm thực sự là New York Knicks, lời đề nghị của họ được cho là được xây dựng xung quanh việc gửi Carmelo Anthony, nhưng khi câu chuyện của Irving đi vào ngày thứ ba, dường như không có nhiều sự quan tâm của Anthony từ phía Cleveland . Knicks đã hy vọng trở lại một điều có ý nghĩa trong một hợp đồng của Anthony, nhưng tiếp tục nghe rằng Houston là trường hợp duy nhất Anthony sẽ từ bỏ điều khoản không thương mại của ông cho.

Anthony –  người không muốn chơi cho Knicks mùa giải tới  – trước đó đã nói rằng ông sẽ từ bỏ điều khoản không thương mại của ông cho Cavs hoặc  Houston Rockets , nhưng bây giờ là tham gia vào Houston. Ông  tin rằng tin rằng ông sẽ được giao dịch với Rockets  sớm hơn offseason này và sẽ không giải quyết cho bất cứ điều gì khác.

Cleveland đang yêu cầu một cựu chiến binh đã được chứng minh và một cầu thủ trẻ đầy triển vọng cho Irving, và họ sẽ không giao dịch với anh ta trừ khi những yêu cầu đó được đáp ứng. Irving không có điều khoản không thương mại trong hợp đồng của mình.

Anthony, người có hai năm và 54 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của mình, trung bình 22,4 điểm và 5,9 rebounds cho mỗi trò chơi trong mùa giải vừa qua.

Chia Sẻ