Cổ đông AC Milan gặp nhau vào ngày 2 tháng 5

Cổ đông AC Milan gặp nhau vào ngày 2 tháng 5

Cổ đông của AC Milan do Trung Quốc sở hữu đã được triệu tập vào ngày 2 tháng 5 để thảo luận việc sửa đổi các điều khoản của một trong hai trái phiếu được ký bởi câu lạc bộ Ý không ổn định về tài chính với công ty đầu tư Mỹ Elliott.

Theo các báo cáo hôm thứ Hai, các cổ đông sẽ thảo luận về việc kéo dài thời hạn trả nợ một phần khoản vay 50 triệu euro ($ 63 triệu) trong một vài tháng.

Thời hạn có thể được đẩy lùi cho đến tháng 6 năm 2019 để hoàn trả 10 triệu euro trong khi phần còn lại của khoản vay 303 triệu euro do quỹ Mỹ cung cấp phải được hoàn trả vào tháng 10 năm nay.

Sự thay đổi trong các điều khoản sẽ mang lại cho Milan khả năng chấp nhận tài chính lớn hơn để đáp ứng các quy định của FEF.

Đại diện của câu lạc bộ Ý đã gặp lần thứ ba với cơ quan Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật của UEFA tại trụ sở của bóng đá châu Âu ở Nyon, Thụy Sĩ vào thứ Sáu.

Giám đốc điều hành Milan Marco Fassone đã nói rằng mặc dù yên tâm UEFA về tình hình tài chính của họ, họ dự kiến ​​sẽ xử phạt vi phạm quy tắc FFP.

UEFA đã lên tiếng lo ngại về sự ổn định tài chính của câu lạc bộ, được mua bởi một tập đoàn hàng đầu Trung Quốc từ Silvio Berlusconi với giá 740 triệu euro (918 triệu USD) vào tháng 4 năm ngoái, chi hơn 200 triệu euro cho những người mới chơi vào mùa hè.

Bảy lần vô địch châu Âu có một khoản vay lớn để trả nợ và đang làm việc để tái cấp vốn hơn 300 triệu euro cho các khoản vay lãi suất cao từ quỹ đầu tư của Mỹ, Elliott Management.

Trong khi đó, trên sân các câu lạc bộ đang vật lộn, rơi xuống thứ bảy và bên ngoài bến để kiếm tiền bóng đá châu Âu mùa giải tới, sau một trận thua 1-0 ở San Siro đến câu lạc bộ dưới cùng Benevento vào cuối tuần.

Họ chỉ có bốn trận đấu để thử và trở lại hy vọng Europa League của họ với Sampdoria và Fiorentina chỉ ba điểm sau họ.

Milan cũng sẽ chơi Juventus trong trận chung kết cúp Ý vào ngày 9 tháng 5, khi một chiến thắng sẽ giúp họ giành được vị trí ở Europa League.

Chia Sẻ