Cơ hội được mở trong bán kết bóng đá nữ

Cơ hội được mở trong bán kết bóng đá nữ

Bán kết giải vô địch bóng đá nữ quốc gia sẽ diễn ra ngày hôm nay, với nhà vô địch bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh 1 đối mặt với Than và Khoáng sản Việt Nam tại Hà Nam.

Xem thêm: Môn thể thao tăng chiều cao

Thành phố Hồ Chí Minh 1 là nơi được ưa chuộng nhất trong mùa giải này. Họ đã thể hiện sức mạnh của mình với 13 trận thắng liên tiếp và không bị thua lỗ ở vòng hai, trước khi chuyển sang trận bán kết với tư cách là đội dẫn đầu.

Thành phố Hồ Chí Minh là quê hương của các thành viên đội tuyển quốc gia, chẳng hạn như Huấn luyện viên bóng Vàng Huỳnh Như, tiền vệ Chương Thị Kiều và Thùy Trang, cùng với thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh, người vừa mới nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia.

Trong khi đó, than Việt Nam đứng thứ tư trong bảng xếp hạng sau khi có bằng cấp, chứng kiến ​​sự thua lỗ và chiến thắng của họ đối với thành phố Hồ Chí Minh 1.

Huấn luyện viên Đoàn Minh Hải của Hiệp hội Than Việt Nam cho biết ông phải lập kế hoạch cẩn thận cho trận đấu, bởi vì thành phố Hồ Chí Minh 1 đã thực sự mạnh mẽ và chơi ở trình độ cao hơn các đội bán kết khác.

Tuy nhiên, anh tin rằng cơ hội cho hai đội là 50-50, vì có những yếu tố khác quyết định kết quả trận đấu.

Trong một trận đấu sau, những cựu chiến thắng Hà Nội 1 sẽ thi đấu chủ nhà Phong Phú Hà Nam.

Hai đội có cùng số thành viên trong đội tuyển quốc gia và cả hai thừa nhận rằng các tiền đạo của họ đã lãng phí quá nhiều cơ hội trong giải đấu này.

Huấn luyện viên Đặng Quốc Tuấn của Hà Nội 1 nói Phong Phú Hà Nam có những cầu thủ xuất sắc có thể được thay thế trong một trận đấu. Tuy nhiên, kết nối giữa các cầu thủ đã không đủ tốt. Điểm mạnh của họ là điểm yếu của Hà Nội 1 và ngược lại.

Anh nói rằng đó sẽ là một trận đấu khó khăn bởi vì họ hiểu nhau tốt. Người chiến thắng sẽ là đội có thể chuyển đổi cơ hội thành những bàn thắng.

Huấn luyện viên Nguyễn Thế Cường của chủ nhà đã chia sẻ cùng một ý tưởng. Ông nói thêm rằng mặc dù có quyền lực ngang nhau, đội của ông có lợi thế sân nhà, mặc dù đôi khi nó cũng gây áp lực lên cầu thủ của ông.

Trong vòng loại, hai trận đấu kết thúc bằng hòa.

Chia Sẻ