Cơ sở dạy bóng rổ uy tín tại Hà Nội

Cơ sở dạy bóng rổ uy tín tại Hà Nội

Địa điểm học bóng rổ đang là vấn đề lo ngại của các bạn trẻ nhiệt huyết với môn này và cũng là một vấn đề của các bậc phụ huynh có con em yêu thích bóng rổ. Nhìn nhận được nhu cầu đó, trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã có sự đầu tư mạnh mẽ về bãi sân cũng như huấn luyện viên để mở ra các lớp dạy bóng rổ về bộ môn bóng rổ nhằm giúp các em tập luyện phát triển một cách toàn diện nhất.

Tại sao nên học bóng rổ tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ?

  • Môi trường học chất lượng: Học bóng rổ tại trung tâm các con được học trong môi trường thân thiện, năng động, bổ ích, vui vẻ và hòa đồng.
  • Đội ngũ huấn luyện viên giỏi: Thể Thao Tuổi Trẻ tự hào với tất cả huấn luyện viên vì đều là giảng viên các trường ĐH sư phạm Thể Thao và các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.
  • Phương pháp giảng dạy đạt chuẩn: Các em sẽ được học bóng rổ từ cơ bản đến bóng rổ nâng cao qua các giáo án giảng dạy đạt chuẩn Quốc Tế.

  • Phát triển chiều cao, sức khỏe: Khóa học bóng rổ trẻ em và các bài tập bật cao, vươn người giúp con tăng chiều cao tự nhiên và còn giúp tăng cường sức khỏe.
  • Kỹ thuật dạy bóng rổ, kỹ thuật mềm: Thể Thao Tuổi Trẻ dạy cho trẻ các kỹ thuật bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao, xen kẽ các kỹ năng giao tiếp và lối sống lành mạnh.
  • Ươm mầm tài năng Việt: Học viên có khả năng, tố chất đặc biệt thì sẽ được trung tâm định định hướng và bồi dưỡng phát triển thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Học phí ưu đãi tại trung tâm

  • Có rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia vào trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ nhưng lại lo sợ về giá học phí mắc. Hãy yên tâm nhập học vì học phí tại trung tâm chỉ tầm khoảng 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng mỗi khóa học.
  • Hơn nữa, nếu các bạn muốn học chuyên sâu và lâu dài thì trung tâm cũng sẽ ưu đãi giảm giá 30% – 50% cho các bạn.
  • Các lớp học của trung tâm hoạt động chủ yếu vào cuối tuần hoặc chiều tối thuận tiện cho các bé tham gia và giải tỏa mọi căng thẳng sau mỗi giờ học văn hóa trên trường. Thể Thao Tuổi Trẻ đã có hơn 20 địa điểm với hơn 80 lớp học khắp các quận của Hà Nội cho các gia đình lựa chọn phù hợp với địa điểm thuận tiện đưa đón đi lại cho các gia đình và các em.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ – Hà Nội hoặc truy cập website  http://trungtamthethaotuoitre.com/ để tham gia lớp dạy bóng rổ uy tín và chất lượng ngay hôm nay.

Chia Sẻ