Công việc của Oldham là ‘đề xuất’ thú vị nhất

Công việc của Oldham là ‘đề xuất’ thú vị nhất

Paul Scholes đã được Oldham quan tâm đến quyền quản lý và đã không loại trừ việc xin việc làm thêm trong tương lai.

Người hâm mộ Latics thời thơ ấu đã được phỏng vấn cho vị trí này nhưng bỏ lỡ với ông chủ của HLV chăm sóc Richie Wellens sau khi ông lập kế hoạch bốn chiến thắng từ bốn trận.

Scholes nói với Hiệp hội Báo chí Thể thao: “Tôi đã có một cuộc trò chuyện tốt với Mark (Moisley), giám đốc điều hành, và Simon Corney chủ sở hữu. Các cuộc nói chuyện đã diễn ra rất tốt.

“Tôi chắc chắn họ phỏng vấn khá nhiều người. Đó là điều tôi rất quan tâm, nhưng Rick Wellens đã làm tốt như vậy, họ không thể bỏ qua điều đó.

“Anh ấy đã mang lại một phong cách bóng đá thực sự tốt, điều mà cổ động viên của Oldham đã không được sử dụng trong một thời gian. Tôi thua nhưng hy vọng Rick sẽ đưa họ đến và anh ấy có thể thành công. “

Kể từ khi kết thúc sự nghiệp chơi bóng tháng 5 năm 2013, Scholes đã giúp Nicky Butt và Ryan Giggs giữ vai trò huấn luyện tại Manchester United trước khi tập trung vào công việc truyền thông.

Ông nói: “Tôi đã thực hiện các huy hiệu huấn luyện của tôi vậy tại sao những người đó nếu bạn không phải là một huấn luyện viên? Họ khá khó để làm.

“Tôi luôn luôn nói nếu có điều gì đó quan tâm đến tôi trong tương lai thì tôi sẽ nhìn vào nó. Có một vài điều tôi quan tâm và điều này Oldham là một trong những điều tốt nhất khiến tôi quan tâm đến việc muốn trở thành người quản lý, điều đó khiến tôi nghĩ về nó khá nhiều.

“Lần này không xảy ra vì vậy chúng ta sẽ nhìn thấy những gì xảy ra trong tương lai. Có những câu lạc bộ khác về “.

Scholes cũng là đồng sở hữu của thành phố Salford cùng với các cựu đồng đội của anh là Gary và Phil Neville, Giggs và Butt.

Tuy nhiên, khi phát biểu tại một sự kiện để đánh dấu sự đổi tên của Salford thành Sân vận động Bán đảo, ông đã nhanh chóng trấn an các nhà quản lý chung Anthony Johnson và Bernard Morley rằng ông rất vui sau hậu trường.

“Hiện tại chúng tôi có hai nhà quản lý rất tốt, họ có một đội rất tốt, vì vậy tôi đang hạnh phúc cho đến bây giờ”, anh nói thêm.

Chia Sẻ