Conte ca ngợi thành tích đáng nể của Chelsea

Conte ca ngợi thành tích đáng nể của Chelsea

Antonio Conte gọi sự tiến bộ của Chelsea vào Carabao Cup bán kết đáng chú ý và khen ngợi việc thực hiện của Ethan Ampadu 17 tuổi vào đêm thứ tư chiến thắng 2-1 trước Bournemouth.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Willian đã cho Chelsea một sự dẫn 13 phút nhưng The Blues đã mời áp lực và Dan Gosling đã gỡ hòa ở phút 90 của trận tứ kết tại Stamford Bridge.

Chelsea đã tấn công từ khi khởi động lại và Eden Hazard trở lại trong con đường của đồng đội thay thế Alvaro Morata, người đã nhét vào để gửi Blues qua.

“Đây là một thành tựu đáng ghi nhận cho chúng tôi”, huấn luyện viên trưởng Conte, người đã thực hiện tám thay đổi. “Các cầu thủ xứng đáng có đêm nay.”

Blues đã thay đổi nhiều nỗ lực để khẳng định mình chống lại Cherries, người xếp chồng lên áp lực trong hiệp hai.

Nhưng Ampadu cho thấy lớp học của mình vào khởi đầu thứ hai của mình và sau một cơn sốt đầu tiên của máu mà nhìn thấy anh ta đặt ở phút thứ hai cho một hôi vào thăm tiền đạo Jermain Defoe.

“Ampadu đã chơi toàn bộ trò chơi với vấn đề này,” Conte nói.

“Một phút sau, một phút sau đó, Bạn phải chơi 93 phút, 94 phút với sự nguy hiểm này. Ông đã cho thấy sự trưởng thành tuyệt vời, nhân cách tuyệt vời.

“Bây giờ anh ấy phải giữ bình tĩnh. Có lẽ các trò chơi tiếp theo ông đi để chơi với giải đấu thanh niên. Tôi không biết.

“Anh ấy có thể có một tương lai tuyệt vời, nhưng anh ấy phải tiếp tục theo cách này, để cải tiến, làm việc. Đừng nghĩ đến màn trình diễn này. “

Conte cũng rất phấn khích với phản ứng nhanh chóng của đội bóng sau khi Bournemouth san bằng.

Anh nói thêm: “Điều này rất quan trọng, bởi vì để chơi và chơi thêm 30 phút, tôi nghĩ nó hơi nguy hiểm.

“Chúng tôi đã có một phản ứng tuyệt vời. Nó không đơn giản để thừa nhận một mục tiêu vào phút cuối cùng của trò chơi. Khi bạn có phản ứng này, nó có nghĩa là bạn có người chơi với nhân vật tuyệt vời, nhân cách tuyệt vời, trái tim tuyệt vời. “

Conte đã phát biểu trước trận hòa bán kết, điều đó có nghĩa là Chelsea và Arsenal sẽ gặp nhau trong 4 trận gần nhất, và người Ý đang tiến bộ trong cuộc thi.

“Chúng tôi muốn tiếp tục, cố gắng để đạt được Wembley để chơi trận chung kết,” Conte nói thêm.

Morata đã được đặt sau khi chiến thắng của anh và bây giờ bị đình chỉ cho chuyến đi của tháng bảy tới Everton, nơi Conte có thể triển khai Hazard như là một ‘chín sai’ một lần nữa.

Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ