Conte: Prem ‘phải tôn trọng’ bên Champions League

Conte: Prem ‘phải tôn trọng’ bên Champions League

Antonio Conte đã kêu gọi các thủ lĩnh của Premier League làm nhiều hơn để giúp các đội tranh giải tại Champions League để cân bằng lịch trình của họ.

Chelsea hiện đang ở Azerbaijan trước cuộc đụng độ với Qarabag hôm thứ Tư.

Chuyến đi 2450 dặm là Chelsea xa nhất từng tham gia cuộc thi ở châu Âu và Conte chú ý tới chuyến bay trở về 6 tiếng trước cuộc họp của Premier League với Liverpool vào hôm thứ Bảy.

Ông chủ Chelsea cho rằng Premier League nên có sức chứa nhiều hơn cho các đội chiến đấu trên mặt trận trong nước và châu Âu.

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi đang nói về tất cả các đội đang chơi ở Champions League, không chỉ Chelsea,” ông nói trong buổi họp báo vào thứ ba. “Anh cần phải cố gắng hiểu điều này và cố gắng thay đổi điều gì đó.

“Rất nhiều thời gian không có một đội tiếng Anh để giành chiến thắng CL, mỗi đội có khả năng để đi qua. Ai chuẩn bị đồ đạc này phải chú ý nhiều.

“Chúng tôi đang làm công việc của chúng tôi và điều quan trọng là làm điều đó một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng muốn có một chút tôn trọng công việc của chúng tôi. “

Conte đã được hỏi về thời gian ông hy vọng đội Chelsea sẽ về nhà vào thứ Năm.

“Có lẽ bốn hay năm giờ? Nó phụ thuộc vào một số thứ.

“Đây không phải là lần đầu tiên, tưởng tượng để chơi Manchester City trong cùng một điều kiện. Nếu chúng ta thắng trận đấu thì sự khác biệt chỉ là ba điểm, nhưng bây giờ đã chín.

“Họ phải thay đổi điều gì đó vì đó là điều tốt nhất cho bóng đá Anh”.

Chia Sẻ