Croatia 2-1 Anh: Đánh giá người chơi

Croatia 2-1 Anh: Đánh giá người chơi

JORDAN PICKFORD

Everton đã tấn công vàng. Vàng tinh khiết, rắn chắc, thủ môn. Nếu sự can thiệp của anh ở phút thứ bảy, vượt qua mục tiêu của anh ta để đòi một quả bóng cao trước khi ngay lập tức chọn Raheem Sterling với một chiếc áo khoác lộng lẫy, không đủ để bạn không thở được, anh ta đã lưu lại những điều tốt đẹp nhất sau này. Sự dũng cảm để đáp ứng sự nguy hiểm của Mario Mandzukic đầu và tiết kiệm với chân sau của mình là đầy cảm hứng.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Như với bất kỳ thủ môn nào, anh ấy sẽ phân tích màn hình của anh ấy và tự hỏi anh ấy có thể làm gì tốt hơn, nơi anh ấy có thể cải thiện. Ngay cả với một con mắt uber quan trọng, anh ta sẽ thấy một cú đấm yếu dưới áp lực và một vài đường chuyền đáng lo ngại khi nhận bóng nguy hiểm. Có một chút quý giá mà anh có thể thực tế làm với một trong hai mục tiêu, và anh nên vô cùng tự hào về một màn trình diễn tuyệt vời khác.

KIERAN TRIPPIER
Một trong ba người Anh ghi bàn trong một trận bán kết World Cup. Một trong hai cầu thủ người Anh ghi được một quả đá phạt trực tiếp tại World Cup. Số 12 duy nhất ghi bàn ở Nga cho đến nay, và khá dễ dàng là hậu vệ phải tốt nhất. Nó nói khối lượng của mùa hè của Trippier rằng ông cảm thấy như vậy một sự phù hợp tự nhiên trong vòng tròn độc quyền, độc quyền như vậy.

Cú đá phạt xa hoa là xa hoa, và cú volley được điều khiển để chuyền cho Harry Kane là tuyệt vời. Một khoảnh khắc do dự của anh là một đường chuyền đã hoàn thành – mặc dù một lần khiến John Stones và Pickford phải suy nghĩ nhanh chóng và kết hợp để rõ ràng. Ông cũng có thể bị đổ lỗi một phần cho người chiến thắng của Mandzukic. Nhưng đây là những dấu hiệu hiếm hoi trên thẻ báo cáo của cửa hàng tấn công tốt nhất, hiệu quả nhất của nước Anh và là hậu vệ tốt nhất, thứ hai nhất quán nhất. Anh ấy tạo ra nhiều cơ hội nhất cho bất kỳ cầu thủ nào (4), và không từ bỏ rất nhiều sự phòng thủ.

KYLE WALKER
Nó luôn là một nguy cơ tính toán để chơi một cánh tự nhiên ở trung vệ. Southgate biết điều đó, và chấp nhận hậu quả tiềm ẩn. Nó đã cho Trippier nền tảng vượt trội, cung cấp cho Anh đủ tốc độ phòng thủ để giải cứu họ khi cần thiết, và lần lượt cho phép những người chơi này đạt được vòng bán kết World Cup. Nhưng hậu quả có thể không bao giờ xa. Trong mỗi trận đấu, Walker đã mắc sai lầm cá nhân đáng chú ý vào một màn trình diễn tốt. Nhân dịp này, nó đến sau một khoảnh khắc đáng kinh ngạc. Ổ đĩa mạnh mẽ của Perisic khiến anh ta không thể thở được, và chỉ để anh ta có thể vượt qua thử thách của một cây thánh giá Strinic.

Ba phút sau, sự ngây thơ dễ hiểu của anh ta ở vị trí đã trở lại ám ảnh nước Anh. Anh để các mức tập trung của mình trượt xuống, và Perisic níu mở vết nứt trên cửa. Từ thời điểm đó, con lắc đã vung. Điều đó nói rằng, đây không phải là kết thúc của thử nghiệm. Không có hệ thống nào không có sai sót của nó, và đây chỉ là trò chơi thứ tám của Walker như là một nửa trung tâm ở một phần ba. Trong trận đấu này – trong giải đấu này – anh ấy đã tiến xa hơn nhiều so với những bước lùi.

JOHN STONES
Sau một giải đấu mở mắt, một trường hợp tốn kém của các cuộc đình công narcolepsy. Nó sẽ là một sự bất công tàn nhẫn cho mùa hè của anh được xác định bởi một sai lầm, cho phép Mandzukic chạy tự do vào một tiêu đề lỏng lẻo để ghi bàn thắng. Anh ta gần như không có lỗi, bị bắt ở sở hữu ở hàng tiền vệ một lần. Điều đó, không giống với lỗi khác của anh ta, là loại tình huống mà đội hình này được thiết kế. Nếu không, anh ta chiếm ưu thế trong không khí và trên mặt đất, ném mình trước mũi chích ngừa và vào tiêu đề. Sau này gần như dẫn đến một mục tiêu trong thời gian thêm.

Rằng các nhà phê bình của ông đã chờ đợi sốt ruột suốt mùa hè để đặt câu hỏi về danh tiếng của ông kể về câu chuyện của chính mình. Họ sẽ tổ chức trò chơi này như là một ví dụ về lý do tại sao anh ta sẽ không bao giờ đạt đến đỉnh, nhưng ngược lại là sự thật. Cải thiện không thể phủ nhận của anh ta không được hoàn tác với một sai lầm trong sáu trận đấu. Kỹ năng này khó dạy và trau dồi; các lỗi như vậy sẽ dễ dàng hơn.

HARRY MAGUIRE
Giống như những người bên cạnh anh ta, những khoảnh khắc run rẩy của anh ấy được xen kẽ với sự tự tin và chỉ huy bảo vệ. Ông là một mối nguy hiểm liên tục từ các góc, và thậm chí quản lý để bắt tay vào một vài thương hiệu của mình chạy từ sâu. Nhưng lần đầu tiên anh ta chống lại một sự hiện diện thực sự khó khăn, anh ta đã cho thấy những dấu hiệu dễ hiểu về sự yếu đuối. Trận chiến của anh với Mandzukic rất thú vị để xem, và anh ta đã chơi tốt cho một người không có kinh nghiệm ở cấp độ này.

ASHLEY YOUNG
Các trendsetter đã run rẩy trong phòng thủ lâu trước khi phần còn lại của đồng đội của mình tham gia với anh trong một căn phòng hoảng loạn chật chội. Ante Rebic có niềm vui đặc biệt ở bên tay trái, ăn cắp tiền ăn trưa và đẩy đầu xuống nhà vệ sinh khi anh tiếp tục bắt nạt anh trong suốt nửa đầu. Young đã có được những bàn tay trên ở một giai đoạn bằng cách nhận được một liên lạc quan trọng trên một chéo Perisic trước người hành hạ của mình. Nhưng nó không phản ánh tốt rằng Croatia đã tìm được chỗ đứng trên sườn của mình, từ đó họ đã tạo ra bộ cân bằng. Young đã không được cung cấp gần như đủ bảo vệ, và nó là một cây thánh giá tốt từ Sime Vrsaljko, nhưng đây là những lợi nhuận tốt trong một trận bán kết World Cup.

JORDAN HENDERSON
Đập vào cuối sâu trong nửa đầu, anh vẫn bình tĩnh và giữ đầu mình trên mặt nước. Để luôn luôn được tìm kiếm vượt qua tiếp theo là một điều khó khăn nổi bật để làm khi mục tiêu khác của bạn đang giúp ngăn chặn tiền vệ tốt nhất tại giải đấu. Nhưng trong nửa đầu, ông tiếp tục sử dụng các cửa hàng của Sterling để có hiệu quả tuyệt vời, và được gọn gàng, cảnh giác và nhận thức trong suốt. Ông đã che giấu Modric hiệu quả như chính quyền Croatia, và giúp giữ Ivan Rakitic yên tĩnh.

Sau đó, ông bắt đầu vỗ và đập, chết đuối trong một biển của Croatia thách thức. Nó không giúp các đồng đội của anh ta như một tập thể ngừng chơi trò chơi tự nhiên của họ, mời áp lực và đưa ra ít hoặc không hỗ trợ. Nhưng Henderson cũng đã ngừng thời gian của mình, và bắt đầu chỉ đơn giản là đá nó cao và càng nhiều càng tốt trong một nỗ lực để đẩy lùi chống lại thủy triều. Một lần anh ấy đã làm chậm nhịp tim của mình xuống một chút và phân tích tình hình, anh ấy đã chơi Sterling ở phía sau ngay sau khi đánh dấu giờ cho một cơ hội hiếm có trong hiệp hai.

Với tất cả những gì đã nói, nước Anh thậm chí còn ít sáng tác hơn khi anh được thay thế. Ông vẫn là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi, mặc dù là một thiếu sót.

JESSE LINGARD
Đó là cú chạm đầu tiên của anh ấy, đã bắt đầu bước đi mà đã giành được cú đá phạt của Trippier. Đó là sự kiểm soát tuyệt vời của anh ấy trong hiệp một mà tuyển Anh đã cố gắng và thất bại trong việc tận dụng, và quả bóng tuyệt vời của anh ấy vào Kane hoàn toàn đáng lẽ phải được chuyển đổi. Với sự khởi động trên chân còn lại năm phút sau, anh ta mất quá nhiều thời gian và cuộn tròn một cơ hội rộng lớn. Anh thấy rõ là mệt mỏi khi trận đấu đang diễn ra, điều mà có lẽ không đáng chú ý đến mức Alli không phải chịu đựng cùng một mức độ mệt mỏi kể từ khi giải đấu bắt đầu. Ở giai đoạn đó, Anh đã bị tràn ngập ở hàng tiền vệ; ở giai đoạn đó, nước Anh đang chiến đấu trong một trận chiến khó khăn trong khi bị khâu.

DELE ALLI
Đó là cuộc chạy đua của anh ấy mà đã giành được cú đá phạt mà từ đó tuyển Anh, và đường chuyền của anh ấy đã tạo ra một cơ hội gợn sóng mà Lingard lãng phí trong hiệp một. Nhưng sau một khởi đầu tươi sáng, Alli phai nhạt. Anh ấy không phù hợp với tất cả các giải đấu nhưng vẫn chưa có mặt phòng ngự của trò chơi của anh ấy thực sự được thử nghiệm. Một người chơi dựa vào các giao điểm dễ thương, gọn gàng và chơi một chạm đã được tìm thấy khi muốn đến những điều cơ bản giúp Young đối phó với tốc độ và sự giao hàng của Vrsaljko ở phía bên tay trái. Trong phòng thủ của mình, anh ấy trông rất thiếu tập thể dục vào mùa hè.

RAHEEM STERLING
Nếu bạn vẫn không hiểu anh ta làm gì, anh ta không phải là vấn đề. Gareth Southgate biết, Pep Guardiola biết, và bất cứ ai theo dõi sự hoảng loạn phòng thủ Croatia và run rẩy bất cứ khi nào một quả bóng được gửi lên hàng đầu cho Sterling để đuổi theo biết. Domagoj Vida và Dejan Lovren liên tục sợ hãi những người đang chạy ngay trước mặt họ, lừa bóng với ý định.

Anh đã kém hơn rất nhiều trong hiệp hai vì hai lý do: họ bảo vệ quá sâu, và họ thấy Sterling quá ít thường xuyên. Nó không phải là Croatia đột nhiên tìm thấy một cách để chống lại mối đe dọa của mình, chỉ là Anh quên làm thế nào để sử dụng nó. Sự thay thế của ông đã gián tiếp niêm phong kết quả, bởi vì ông là cầu thủ hay nhất nước Anh đến thời điểm đó.

HARRY KANE
Một sự xấu hổ thực sự. Anh ta không có lý do gì cho lần bỏ lỡ nửa đầu của anh ấy, vốn đã yếu và kém. Anh ấy có hiệu quả trong không khí và chiến thắng các cú đá phạt để giảm bớt áp lực, nhưng nếu không thì trong trận đấu. Như ông đã chống lại Colombia, ông rơi sâu hơn và sâu hơn, và như nó đã chống lại Colombia, nó là một chiến thuật rõ ràng để cố gắng và nhận được nhiều nhất của một cầu thủ thực hiện không quá 60%. Ngoài một vài đường chuyền quyết định, nó không trả hết. Nếu Anh có bất cứ thứ gì giống như một sự thay thế chính hãng, anh sẽ bị thay thế lâu trước khi thêm giờ.

MARCUS RASHFORD (cho Sterling, 73)
Lập luận hấp dẫn nhất để Sterling bắt đầu xuất hiện sau khi anh ta bị loại bỏ. Rashford đấu tranh trong vai trò, đưa ra tốc độ nhưng không có gì gần với cùng một chuyển động hoặc nguy hiểm sắp xảy ra. Chống lại một quốc phòng mệt mỏi và run rẩy, người đàn ông 20 tuổi trông giống như một người bị giật bởi một giải đấu mệt mỏi.

DANNY ROSE (trên cho Young, 90)
Anh có ba tiền đạo và một tiền vệ tấn công trên băng ghế dự bị, nhưng lựa chọn đe dọa nhất của họ là hậu vệ trái khiến cho sự xuất hiện quốc tế thứ 11 của anh. Rose đã thực hiện nhiệm vụ của mình để khôi phục lại sự cân bằng cho một sân mà dường như đã được nghiêng về một đầu, với Young đã đào mình vào một lỗ quá sâu để leo lên. Mang về Rose không chỉ đẩy Vrsaljko trở lại, mà còn mang lại cho Anh một số động lực cần thiết và mong muốn chạy với quả bóng.

ERIC DIER (cho Henderson, 97)
Anh ta chặn một phát bắn.

JAMIE VARDY (trên cho Walker, 111)
Không phải là một cảnh cuối cùng tuyệt vời cho bộ phim.

– Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ