Cuộc thi Siêu cúp Quốc gia sẽ miễn phí vé

Cuộc thi Siêu cúp Quốc gia sẽ miễn phí vé

Cuộc thi Siêu cúp Quốc gia sắp tới sẽ được tổ chức miễn phí cho người hâm mộ trên cả nước, Công ty Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy ở Hà Nội vào lúc 4 giờ chiều ngày 24 tháng 2 giữa Quảng Nam và Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Quảng Nam là nhà vô địch phòng vệ của V.League 1, trong khi SLNA là người chiến thắng trong Giải bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Super Cup là trận mở màn cho mùa bóng mới, do đó, nhóm trọng tài đặc biệt quan trọng.

Theo VPF, bốn trọng tài cấp FIFA sẽ quản lý trận đấu, bao gồm trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết và ba trợ lý trọng tài Phạm Mạnh Long, Nguyễn Trung Hậu và Hoàng Tuấn Anh.

Hai đội sẽ thi đấu trong 90 phút mà không có thêm thời gian hoặc vòng tiếp theo. Một loạt đá luân lưu sẽ được tổ chức nếu trận đấu kết thúc bằng một trận hoà. Người chiến thắng sẽ nhận được 300.000.000đ (13.000 đô la Mỹ) bằng tiền mặt, trong khi người chạy đua sẽ nhận được 200 triệu đồng (8.700 đô la Mỹ).

Trận đấu Siêu cúp đã được tổ chức giữa nhà vô địch V-League và Cúp Quốc gia mỗi năm kể từ năm 1999, với hơn 10 câu lạc bộ bóng đá đã được trao vương miện. SLNA đã thành công nhất, nâng chiếc cúp bốn lần (bao gồm ba năm liên tiếp từ năm 2001 đến năm 2003), tiếp theo là hai tay vợt Hoàng Anh Gia Lai và Becamex Bình Dương.

Xem thêm>>Học bóng đá

Chia Sẻ