Đà Nẵng Dragons đánh bại HCM City Wings

Đà Nẵng Dragons đánh bại HCM City Wings

Đà Nẵng rồng đã đánh bại HCM City Wings 75-69 trong Hiệp hội bóng rổ Việt Nam (VBA). Trò chơi được tổ chức tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ năm.

Đội khách đã kiểm soát trận đấu ngay từ đầu và dễ dàng vượt lên dẫn 21-9 trong quý đầu tiên. HCM City bị trả về và ghi được 11 điểm trong quý thứ hai nhưng Dragons vẫn dẫn 34-20.

– Tham khảo>> Lớp học bóng rổ cho trẻ em chuyên nghiệp và uy tín

Khoảng cách đã mở rộng lên 23 điểm trong giai đoạn thứ ba khi Sơn Minh Tâm và Anthony tháng 1 tạo ra ảnh hưởng với cú sút ba điểm của họ để giúp những chú rồng giữ vị trí dẫn đầu.

Trong thời gian còn lại của quý ba, Wings đã chơi tốt hơn nhờ những nỗ lực cá nhân của Wayne Martin. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn kéo theo đội khách 41-60 đi vào quý cuối cùng.

Quý IV chứng kiến ​​Wings chơi quyết liệt hơn. Với hai phút còn lại để chơi, khoảng cách đã được thu hẹp chỉ còn ba điểm.

Tuy nhiên, HCM City nhìn thấy cơ hội hoàn thành sự trở lại của họ bị sứt mẻ khi HLV Predrag Lukic vướng vào tranh cãi với trọng tài Dominque Pomar và bị đuổi khỏi trận đấu.

Với việc HLV của HCM City rời khỏi đấu trường, đội trưởng của Dragons, Horace Nguyễn Phúc Tâm đã tỏa sáng trong những phút cuối để dẫn dắt đội bóng của mình giành chiến thắng 75-69.

Giải thưởng cầu thủ có giá trị nhất thuộc về Horace Nguyễn với 20 điểm, bốn rebound và hai hỗ trợ.

Bầy rồng sẽ trở về nhà để tiếp quản Saigon Heat vào ngày 11 tháng 8, trong khi Wings sẽ đối đầu với Hanoi Buffaloes vào ngày 17 tháng 8.

– Xem thêm tin bóng rổ khác>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-ro/

Chia Sẻ