Daniels và Mawson tham gia Mata một mục tiêu chung

Daniels và Mawson tham gia Mata một mục tiêu chung

Hậu vệ Charlie Daniels của Bournemouth và trung tâm Swansea-một nửa Alfie Mawson đã trở thành những cầu thủ Anh đầu tiên cam kết chung.

Juan Mata đã đi tiên phong trong Mục tiêu chung, một sáng kiến ​​từ thiện cho thấy người chơi đóng góp ít nhất một phần trăm tiền lương cho các tổ chức từ thiện bóng đá trên khắp thế giới.

Kể từ khi ra mắt vào tháng Tám, Mata là cầu thủ duy nhất của Premier League tham gia vào phong độ, nhưng Daniels, 31 tuổi, và Mawson, 23 tuổi, đã tham gia cùng Mats Hummels, Giorgio Chiellini và HLV Julian Nagelsmann của Hoffenheim.

Daniels đã tăng với Bournemouth từ League One, thông qua Championship, tới Premier League.

“Tôi đã trải nghiệm khá nhiều thứ mà bạn có thể sống như một cầu thủ ở Anh, có lẽ đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ quên nơi tôi đến”, Daniels giải thích.

“Bóng đá là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, vì nó là cho rất nhiều người ở đất nước này. Nó dường như đúng là thể thao quốc gia của chúng tôi mang lại cho một cái gì đó trở lại với xã hội.

“Mục tiêu chung là cách hiệu quả nhất và lâu dài cho người chơi tạo sự khác biệt. Nếu lời hứa của tôi có thể giúp lan rộng ý tưởng về Mục tiêu chung, đặc biệt là trong số các cầu thủ trẻ, thì đó sẽ là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi “.

Mawson, một người bán kết cho Anh tại Giải vô địch U21 châu Âu mùa hè năm ngoái, cũng đã leo qua các đơn vị trước khi nghỉ giải lao khi chuyển từ Barnsley sang Swansea năm ngoái.

“Chỉ một vài năm trước đây tôi đã chơi không phải là giải đấu và giúp đỡ bố của tôi vào cuối tuần với gian hàng của mình”, ông trung tâm trở lại.

“Tôi hiện đang ở một nơi tuyệt vời và tôi muốn tập trung 100 phần trăm vào bóng đá của tôi. Tôi không muốn gây ra bất kỳ phiền phức gì, nhưng tham gia Common Goal cho phép tôi tập trung vào sự nghiệp của mình trong khi tạo thành một phần của cái gì đó thực sự có thể giúp biến đổi cuộc sống của những người kém may mắn hơn. Đó là một điều tốt cho bóng đá. “

Mata hoan nghênh sự ủng hộ của Daniels và Mawson.

“Tôi đã nói chuyện với một số cầu thủ người Anh, những người đã thể hiện sự quan tâm đến Common Goal và thật tuyệt vời khi Charlie và Alfie là những cầu thủ đầu tiên cam kết. Cả hai đều là những cầu thủ hàng đầu của Premier League và cam kết của họ là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển Mục tiêu chung “.

Chia Sẻ