Danny Drinkwater, hoa tía và chủ nghĩa dân tộc nguy hiểm

Danny Drinkwater, hoa tía và chủ nghĩa dân tộc nguy hiểm

Đó là thời gian của năm khi các nhà khoa học cây thuốc phiện đi tuần tra, săn bắn và lăng mạ bất kỳ nhân vật nào không mặc quần áo. Thiên Chúa giúp bất cứ ai trên TV xuất hiện poppyless. Họ sẽ bị buộc tội không tôn trọng người chết vì chiến tranh, là một bóng ma vô đạo đức hoặc không nhẫn nại, và dĩ nhiên là không yêu nước.

Sự trớ trêu bắt nạt mọi người mặc gì đó có mục đích để tưởng niệm những người đã chết trong việc theo đuổi tự do khỏi những kẻ bắt nạt phát xít dường như bị mất đi đối với họ.

Một vài ngày trước khi Danny Drinkwater nói rằng anh ấy không muốn chơi cho nước Anh, mùi hôi thối đã được thả ra trong bóng tối của bóng đá là điển hình của sulphurous, từ những người bình thường. Ai là kẻ phản bội này? Không phải anh ta biết mọi người đã chết vì đất nước của họ? Đây là một vinh dự, làm thế nào ông có thể từ chối nó? Tất cả chúng tôi đều sẽ ra nước ngoài. Thật đáng buồn, tôi thậm chí còn nhìn thấy một tweet từ một người nói rằng những người lính dũng cảm của chúng tôi đã không kéo ra khỏi chiến tranh với một chấn thương. Tôi nghĩ lúc đầu nó là châm biếm. Đó không phải là.

Dĩ nhiên, với tính chất nông cạn, kích động tính chất ngốc của tiền của báo chí, tất cả đều cố tình báo cáo một cách tiêu cực nhất có thể. Theo ông Chris Sutton, “những nhà quản lý Anh tương lai – đừng bao giờ để ý Southgate – sẽ không muốn chạm vào anh ấy”.

“Danny Drinkwater có phải là một cuộc gọi của nước Anh không? Bạn có nên quay lại đất nước của bạn không ?! ‘ yêu cầu chủ nhật bổ sung trên Twitter.

Xem xét lý do duy nhất mà người chơi không muốn gặp Anh là lý do chính đáng mà anh ấy không đủ sức để chơi, bạn có thể hiểu được sự giận dữ của anh ấy sau khi được vẽ như một loại quấy rối. Nhưng ngay cả khi anh ấy không muốn chơi cho nước Anh, thì cũng tốt thôi; ông không nên bị ép buộc vào nó. Không ai nên.

Người ta thường nói rằng một số cầu thủ trong quá khứ đã sợ hãi khi gọi điện cho nước Anh bởi vì nó không là gì ngoài nỗi đau không ngừng của báo chí và người hâm mộ, đó là một cú đánh tự do cho những người có chương trình nghị sự. Vì vậy, họ sẽ giả vờ một chấn thương để thoát khỏi nó. Đó là những gì loại bắt nạt này đã đạt được.

Nhìn vào tất cả các thổi pháo trên báo chí và trên sân thượng, những người, nhiều năm, đã tiếp tục về các cầu thủ không belting ra quốc ca và làm thế nào nó cho thấy họ không quan tâm đến đất nước của họ và đó là lý do tại sao họ đã thua. Thật là một khái niệm vô lý.

Anh đã chơi kém trong các giải đấu, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Nhưng tại sao lại có một bản năng để ngoại suy điều này cho sự thiếu lòng yêu nước? Nó luôn ở đó. Trong một thời gian dài, nước Anh thua không chỉ là thua một trận đấu bóng đá, nó đã đi cùng với một số khái niệm về sự suy giảm đạo đức ở cấp quốc gia.

Tình huống Drinkwater đã gây ra sự phẫn nộ tối đa của giới báo chí với sự hiểu biết đầy đủ rằng nó sẽ thu hút được các nhấp chuột, tạo ra hương vị cho những gì sẽ xảy ra nếu người chơi thực sự bước ra và nói rõ ràng rằng “nah, chơi cho nước Anh không phải là cho tôi”. Cuộc sống của họ sẽ không có giá trị sống. Có lẽ họ cần sự bảo vệ của cảnh sát.

Nhưng luôn luôn có một loạt các loại kỳ thị, nô lệ chủ nghĩa dân tộc ở Anh. Cách đây một trăm năm, người ta đã gửi những lá thư lạm dụng lông vũ trắng tới những người phản đối tận tâm và gia đình họ trong WW1. Đây là những người đàn ông mà tội ác của họ là không muốn được đồng chọn tham gia vào một cuộc chiến tranh giết mổ vô nghĩa. Những người đàn ông có thể nhìn thấy nó là sư tử dẫn đầu bởi lừa, những người cảm thấy rằng giết người là nghĩa đen là một kết thúc chết người và nó về cơ bản là vô đạo đức. Với 18 triệu người chết và 23 triệu người bị thương, bạn có thể thấy logic của quan điểm của họ.

Bố tôi đã chiến đấu ở sa mạc bắc Phi chống lại Đức quốc xã của Rommel khi 18 tuổi và khi xạ thủ được trao huy chương cho tính chính xác (ông đã ném họ vào cuối cuộc chiến), nói cách khác là giết chết vô số đàn ông. Ông cũng đã mất ba anh em trong Không quân Hoàng gia Anh trong Thế chiến II, bị tàn sát trên bầu trời trên đất nước mà họ tìm cách bảo vệ. Ông nói với tôi rằng lòng yêu nước là một điều rất nguy hiểm. Ông nói với tôi rằng nó đã dẫn đến cuộc chiến tranh và bạo lực và rằng tôi không có gì để làm với nó.

Phổ biến giữa các thế hệ của ông, ông đã nói về chiến tranh của ông với tôi chỉ một lần trong 26 năm tôi chia sẻ với ông trên trái đất. Những gì ông trải qua thật đáng kinh ngạc và làm ông sợ hãi suốt cuộc đời.

Tôi là ai để tranh luận chống lại những kinh nghiệm tàn bạo của ông? Kể từ đó, ngay khi nó mang lại cho mình một cái đầu nhỏ bé, đầy tự tin, phẫn nộ, phồng phồng của người Anh, nó khiến tôi bị râu. Tôi nghĩ rằng bố sẽ muốn như vậy. Và đó là lý do tại sao các hoạt động kinh doanh của Drinkwater rất tức giận.

Nhưng hey, nó vẫn phải là một đất nước tự do. Bạn không phải chơi cho nước Anh nếu bạn không muốn. Bạn nên có một sự lựa chọn. Như Sam Wallace ngày Chủ nhật bổ sung cho biết, nó không làm bạn là một người xấu. Nhưng đối với một số, nó có. Các nhà nghiên cứu đậu phộng muốn kê toa và cảnh sát chúng ta nên cảm thấy thế nào về đất nước và muốn bị xúc phạm nếu nó không phù hợp với các tiêu chuẩn nghệ thuật vẽ mặt nạ thể thao, đập ngực, vẫy cờ, vẽ khuôn mặt.

Khi mọi người nói rằng họ tự hào đại diện cho đất nước của họ, tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Tôi sẽ được. Nhưng bất cứ niềm đam mê nào của một cá nhân, hoặc cam kết với đất nước sinh của họ là một điều cá nhân. Để chỉ ra những gì nó nên được và làm thế nào nó nên được thể hiện là sai về cơ bản và một đòn chống lại những gì mọi người như cha tôi đã chiến đấu cho.

Nhưng đó chính xác là cái gọi là những người yêu nước Anh làm. Đó là những gì những người tìm cách đưa Drinkwater xuống vì tội ác mà ông ta đã làm với đất nước mình. Và khi làm như vậy họ đã xúc phạm chiến tranh đã chết nhiều hơn những người không dùng thuốc phiện. Tôi nhớ lời của cha tôi.

“Không có quốc gia. Biên giới là nhân tạo. Tất cả chúng ta chỉ là những người sống ở đâu đó và ngay khi chúng ta quên nó, đó là lúc rắc rối bắt đầu. ”

Và như tuần này đã được chứng minh rõ ràng, chúng ta xứng đáng được hưởng lợi hơn là chủ nghĩa quốc gia giá rẻ để nhớ và tôn vinh những gì ông đã trải qua.

Chia Sẻ