David de Gea ký hợp đồng mới tại Man Utd

David de Gea ký hợp đồng mới tại Man Utd

David de Gea đã ký hợp đồng dài hạn mới với Manchester United, câu lạc bộ Premier League đã công bố vào thứ Hai, chấm dứt nhiều tháng đầu cơ về tương lai của anh ấy.

Cầu thủ 28 tuổi, người đã được liên kết với việc trở lại Tây Ban Nha với Real Madrid trong nhiều mùa, đã đặt bút ký vào một thỏa thuận bốn năm mới.

Đăng ký học bóng đá ngay>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-da/

“David de Gea đã ký hợp đồng dài hạn mới với Manchester United, giữ anh ấy ở câu lạc bộ cho đến ít nhất là tháng 6 năm 2023”, United nói trên trang web chính thức của họ. “Có một lựa chọn để gia hạn thêm một năm nữa.”

Người quản lý cũ Alex Ferguson đã đưa De Gea đến câu lạc bộ từ Atletico Madrid vào năm 2011 trong một thỏa thuận trị giá 18,9 triệu bảng (23 triệu đô la Mỹ) và kể từ đó anh ấy đã có 367 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Đây là một đặc ân được dành tám năm tại câu lạc bộ tuyệt vời này và cơ hội để tiếp tục sự nghiệp của tôi tại Manchester United là một vinh dự thực sự, “thủ môn nói.

“Kể từ khi tôi đến đây, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng mình sẽ chơi hơn 350 trận cho câu lạc bộ này. Bây giờ tương lai của tôi đã được sửa chữa, tất cả những gì tôi muốn là giúp đội bóng này đạt được những gì tôi tin rằng chúng ta có thể và cùng nhau giành chiến thắng.”

De Gea đã tham gia vào năm mà United lọt vào trận chung kết Champions League thứ ba sau bốn năm.

Vận may của câu lạc bộ đã giảm xuống dưới sự kế thừa của các nhà quản lý khác nhau nhưng người Tây Ban Nha đã giành được Premier League, FA Cup, League Cup và Europa League kể từ khi đến Old Trafford.

“Không có nơi nào như nhà,” anh tweet, kèm theo một đoạn video về sân vận động của câu lạc bộ.

Người quản lý Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông rất vui vì người Tây Ban Nha đã cam kết tương lai lâu dài với câu lạc bộ.

“Trong những năm gần đây, David đã chứng tỏ mình là người giỏi nhất thế giới và là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi khi chúng tôi tìm cách đưa Manchester United trở lại nơi nó thuộc về. David là một người tuyệt vời và chất lượng vượt trội của anh ấy là cơ sở hoàn hảo để phòng thủ của chúng tôi. “

De Gea, bị Tây Ban Nha giới hạn 40 lần, đã tiến gần đến việc gia nhập Real Madrid vào năm 2015 chỉ vì một sự chậm trễ về thủ tục giấy tờ để ngăn chặn thỏa thuận đi qua trước thời hạn chuyển nhượng.

Tham khảo: Luật bóng đá mini 7 người

Anh ấy đã được tự do nói chuyện với bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào từ ngày 1 tháng 1 và rời đi vào mùa hè tới bằng cách chuyển nhượng miễn phí.

Các cuộc đàm phán kéo dài về tương lai của De Gea đã được đưa ra như một lý do cho phong độ kém cỏi của anh ấy vào cuối mùa giải trước, với câu lạc bộ kết thúc thứ sáu thấp ở Premier League.

Anh ấy cũng có lỗi với người chiến thắng muộn của Patrick van Aanholt khi Crystal Palace giành chiến thắng 2-1 tại Old Trafford vào tháng trước.

Gần đây anh ấy đã mất vị trí trong đội tuyển Tây Ban Nha trước thủ môn Kepa Arrizabalaga của Chelsea, mặc dù anh ấy đã được triệu hồi cho chiến thắng vòng loại Euro tháng này trước quần đảo Faroe.

Chia Sẻ