Đề xuất ba đội sẽ Gửi Carmelo Để Houston, Harkless, Leonard đến New York

Đề xuất ba đội sẽ Gửi Carmelo Để Houston, Harkless, Leonard đến New York

Không có gì bí mật khi New York Knicks đang làm việc để kinh doanh Carmelo Anthony cho Cleveland Cavaliers hoặc Houston Rockets và đang tham gia vào các cuộc thảo luận mới về thỏa thuận ba đội có thể sẽ đưa ông tới Houston.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở đâu?

Theo @JSports_ent, một cựu trinh sát có nguồn gốc trong tổ chức Knicks (ví dụ ở đây và ở đây ), thương vụ sẽ liên quan đến Portland Blazers và sẽ gửi Moe Harkless và Meyers Leonard đến New York.

Các Knicks sẽ bỏ một số không gian mũ trong thỏa thuận, và Harkless và Leonard là cầu thủ trẻ người có một số upside. Cả hai cầu thủ đều có hợp đồng thông qua mùa giải 2019-2020, cho thời gian New York đánh giá giá trị của họ khi họ xây dựng lại.

Harkless, một hậu vệ cánh đáng chú ý, trung bình 10,0 điểm và 4,4 rebound cho mỗi trận mùa giải trước, trong khi Leonard 7 bậc 1 có trung bình 5,4 điểm và 3,4 rebounds cho mỗi trận đấu trên băng ghế dự bị.

Portland đang tìm kiếm một số mức lương khi họ đang có một trong những mức lương cao nhất của giải đấu trong mùa giải này, và trong khi thỏa thuận này sẽ không làm được điều đó, họ sẽ tạo cho họ sức mạnh khởi đầu ở Anderson – điều họ cần.

Houston sẽ có được để có được Anthony, mà họ đã cố gắng để làm, trong khi có thể nắm giữ cốt lõi trong Eric Gordon, Trevor Ariza và Clint Capela.

Anthony trung bình 22,4 điểm và 5,9 rebounds cho mỗi trận đấu trong mùa giải vừa qua.

Chia Sẻ