DeGale trong tip-top hình trước Truax bout

DeGale trong tip-top hình trước Truax bout

Anh James DeGale của Anh cho hay anh đang chiến đấu chống lại vị trí thứ tư trong giải vô địch siêu hạng IBF của anh với Caleb Truax ở London.

Xem thêm: Học bóng rổ cơ bản

DeGale bắt tay vào Truax tại đấu trường đồng Copper Box của London vào thứ bảy trong cuộc chiến đầu tiên của ông trên đất quê hương trong ba năm – trận đấu đầu tiên của tay vợt kể từ khi phẫu thuật trên vai phải của anh ta sau khi vẽ vết bầm tím của mình chống lại Badou Jack vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi, người cũng đã có một cây cầu thay thế sau khi hai chiếc răng cửa của anh ta bị Jack đánh bật, tin rằng anh ấy đang ở trong tình trạng tốt như khi anh đánh bại Andre Dirrell để trở thành nhà vô địch thế giới vào năm 2015.

DeGale nói: “Đã hai năm trôi qua kể từ khi tôi cảm thấy khỏe mạnh như thế này. “Có thể kể từ trước khi Dirrell chiến đấu khi tôi giành chức vô địch thế giới.

“Ngay khi tôi đã phẫu thuật trên vai vào tháng 6, tôi đã trở lại phòng tập thể dục, tập thể dục và xây dựng sức mạnh của mình.Tôi có thể chạy sau vài tháng sau cuộc chiến, vì vậy thể lực của tôi ở đó, nhưng nó chỉ là về việc trở lại, và bắt đầu đấm và lao.

“Con đường đã trở nên bực bội, tôi không thể nhấc cánh tay lên và tất cả những gì tôi có thể làm là những động tác nhẹ nhàng và thói quen, vì vậy nó gây phiền nhiễu.

“Vai của tôi đã được lành mạnh, tốt và mạnh mẽ và tôi không thể chờ đợi một lần nữa ở London.”

Sau khi đánh bại Dirrell ở Boston, DeGale đã chiến thắng trong trận đấu với Lucian Bute ở Quebec và Rogelio Medina ở Washington trước trận hòa với đội Jack tại Brooklyn.

Đồng đội của DeGale, Anthony Joshua, đã ra đi Wladimir Klitschko tại Wembley hồi đầu năm nay trước khi bảo vệ danh hiệu của mình bằng cách dừng lại ở vòng 10 trước Carlos Takam ở Cardiff.

Gut DeGale – huy chương vàng Olympic đầu tiên của Anh giành danh hiệu thế giới – nói anh không phải là một người đàn ông bị lãng quên bất chấp chiến đấu ở nước ngoài và cách biệt 11 tháng khỏi ánh đèn sân khấu.

“Rất nhiều người đã kêu gọi tôi trở lại đây và tôi không nghĩ rằng tôi đã bị lãng quên khi tôi đóng cửa đi,” ông nói thêm. “Nếu bất cứ điều gì làm cho tôi độc quyền hơn.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi trở lại và tôi không thể chờ đợi để đứng trước những người và fan hâm mộ của tôi, những người không có đủ khả năng để xem tôi chiến đấu ở nước ngoài.”

Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Chia Sẻ