Delph: Làm cho đội tuyển Anh là sự nghiệp nổi bật

Delph: Làm cho đội tuyển Anh là sự nghiệp nổi bật

Fabian Delph đã nói rằng một phần trong đội hình FIFA World Cup ™ của Anh là điểm nhấn trong sự nghiệp của anh, nhưng đã mở ra nỗi đau vì bỏ lỡ cơ hội vinh quang. Delph đã lượm lặt những mặt tích cực nhưng nói rằng anh sẽ thấy khó khăn để phản ánh một cách trìu mến cho đến khi anh về nhà với sự bổ sung mới nhất của gia đình anh trong vòng tay anh. “Đối với tôi để tham gia vào đội hình World Cup là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi,” Delph nói. “Tôi rất thích nó.”

– Xem thêm: Học bóng đá cơ bản

Phát biểu với FIFA TV, Delph nhớ lại thời gian của mình tại Nga năm 2018: “Đó là một tháng đáng kinh ngạc đối với tôi, tôi không chắc chắn nó đã bị chìm nhưng tôi chắc chắn khi tôi về nhà và giữ con gái tôi, tôi sẽ bắt đầu để phản ánh tất cả. ”

Delph lấy một đoạn ngắn từ Nga năm 2018 đến với vợ Natalie khi cô sinh đứa con thứ ba, và trở về ngay trước khi trận tứ kết với Thụy Điển và nói rằng anh sẽ vẫn còn mắc nợ để huấn luyện Gareth Southgate để đảm bảo anh không bỏ lỡ dịp quan trọng.

“Anh ấy là một trong những người giỏi nhất tôi từng gặp trong bóng đá,” Delph nói thêm. “Anh ấy thực sự là một chàng trai thực sự tử tế, rất hiểu biết và rất quan tâm nhưng mặt trái của anh ấy cũng rất đam mê. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn anh vì những gì anh đã làm cho tôi như cho tôi về nhà vì sự ra đời của đứa con thứ ba của tôi, tôi không chắc nhiều nhà quản lý sẽ để điều đó xảy ra nhưng anh ta hiểu gia đình quan trọng như thế nào. ”

Trong khi trở về nhà, đặc biệt là nếu Anh có thể kết thúc thứ ba, sẽ làm dịu đòn, Delph thừa nhận nỗi đau khổ của việc thua trận bán kết đến Croatia sẽ sống lâu trong bộ nhớ.

“Có niềm tin lớn và mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc thi và hoàn toàn trung thực với bạn, trong nhiều năm tới khi tôi là một ông già, tôi vẫn sẽ thực sự, rất tàn phá”, ông giải thích. “Tôi và các chàng trai có niềm tin đích thực, chúng tôi sẽ giành chức vô địch World Cup, nhưng chúng tôi đã đi lên rất ngắn.

“Tôi sẽ thất vọng trong một thời gian rất dài. Tôi biết mọi người đang nói về giải đấu tuyệt vời như thế nào nhưng bên trong nó nằm ở phía sau tâm trí của chúng tôi và chúng tôi sẽ đá chính mình, hỏi ‘nếu chúng ta làm điều này’, và ‘nếu chúng ta làm điều đó “Chúng ta sẽ phải chờ thêm bốn năm nữa, nhưng tôi chắc chắn với kinh nghiệm chúng tôi đã có nó sẽ giúp chúng tôi ổn định cho điều đó, và chúng tôi sẽ đặt ra để giành chiến thắng trước Bỉ.”

Delph tỏ lòng tôn kính bầu không khí giống như gia đình trong trại nước Anh, và cách nó phản chiếu sự kết hợp với nhau trong câu lạc bộ của anh. “Cảm giác tôi có ở Manchester City, năng lượng và niềm tin chúng tôi có trong trại của chúng tôi, giống hệt với những gì tôi cảm thấy trong trại này,” anh giải thích. “Năng lượng thật tuyệt vời. Có rất nhiều cầu thủ trẻ, như ở City. Mọi người dường như không sợ hãi, đi theo cùng một hướng. Nó cảm thấy như tôi rời câu lạc bộ bóng đá để được trong bóng đá câu lạc bộ một lần nữa. Thật vinh dự khi được chơi cho đất nước của bạn với một nhóm người tốt như vậy. ”

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ