ĐH Hải Gia Nam Gia Định đánh bại Sanna Khánh Hoà

ĐH Hải Gia Nam Gia Định đánh bại Sanna Khánh Hoà

Đại học Hải Nam Nam Gia Định đã chiến đấu để giành chiến thắng 3-2 trước Sanna Khánh Hoà trong trận đấu vòng đầu tiên của giải vô địch quốc gia Futsal HDBank tại Đà Nẵng vào Chủ Nhật.

Là một trong những câu lạc bộ cao cấp, Sanna Khánh Hoà không gặp khó khăn trong việc thống trị đội bóng trẻ kể từ khi bắt đầu trận đấu.

Họ nhanh chóng dẫn trước 2-0, nhờ bàn thắng của Khắc Chí và Quốc Hiền trong set đầu tiên. Nhưng họ đánh giá thấp các đối thủ của họ, những người đã phản công với ba bàn thắng của Tấn Phát, Quốc Hưng và Tấn Tiếp trong hiệp hai.

“Tôi đã nói với các cầu thủ của mình để tiếp tục chơi trong khi sửa chữa những sai lầm của chúng tôi. Chúng tôi đã có cuộc rước bóng tốt hơn trong hiệp hai (và ghi bàn). Các cầu thủ của tôi thi đấu với tinh thần tuyệt vời để giành chiến thắng trong trận đấu này, ”HLV Nguyễn Tuấn Anh của Đại học Hải Gia Nam Gia Định cho biết.

Trong trận đấu trước đó, Á quân Sanatech-Sanest Khánh Hoà thua 0-1 trước Sài Gòn FC.

Mục tiêu duy nhất thuộc về Bá Tiến với một kết thúc gần.

Nói về sự mất mát gây sốc của họ, người đứng đầu đội bóng đá Sanatech-Sanest Khánh Hoà, Trần Duy Hiếu cho biết đây là một trận đấu không may mắn.

“Sanatech-Sanest Khánh Hoà đã có một khởi đầu tốt, nhưng có những lúc các cầu thủ mất tập trung phòng thủ, trong khi tiền đạo không kết thúc tốt, dẫn đến bàn thắng cho Sài Gòn. Tôi không hiểu tại sao chúng ta không thể ghi một bàn thắng. Chúng tôi rất tiếc trận đấu này, ”Hiếu nói.

Trợ lý HLV Phan Trần Tuấn Anh của Sài Gòn cho biết lý do chính cho chiến thắng của họ là hiệu suất cao của thủ môn Châu Bảo Giang, có kỹ năng đã được cải thiện rất nhiều. Những người chơi khác cũng đang ở đỉnh cao do những tháng chuẩn bị kỹ lưỡng trước giải đấu.

Trong một trận đấu khác, Hoàng Thư Đà Nẵng hòa 1-1 với Cao Bằng.

Giải vô địch sẽ chính thức bắt đầu vào chiều nay tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Nhà vô địch Thái Sơn Nam sẽ bắt đầu giải đấu với Thái Sơn Bắc. Tân Hiệp Hưng sẽ chơi Kim Toàn Đà Nẵng trong trận đấu thứ hai của ngày hôm nay.

Chia Sẻ