Đi bộ tăng quỹ cho thanh niên khó khăn

Đi bộ tăng quỹ cho thanh niên khó khăn

Một cuộc diễu hành từ thiện kéo dài 3 km đã được tổ chức vào Chủ nhật, nhằm mục đích nâng tổng số tiền là 500 triệu đồng (21.929 đô la Mỹ) vào tháng 12 để giúp thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn từ 5 trung tâm phúc lợi xã hội tại TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chuyến đi đã thu hút hơn 500 người tham dự, bao gồm cả người lớn và trẻ em.

Thành phần tham dự bao gồm đại diện của Ban Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và nhân viên UBND Quận 7 và gia đình họ cũng như bạn bè và đối tác của Công ty TNHH Kingsmen Việt Nam và thanh thiếu niên từ các trung tâm trợ giúp xã hội.

Đi bộ ở Quận 7 là một phần của chiến dịch trách nhiệm xã hội của Kingsmen Vietnam. Công ty là một phần của tập đoàn Kingsmen, cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất truyền thông.

Sau khi đi dạo, một show trình diễn cửa hàng pop-up sẽ bắt đầu vào tháng 11 tại các trung tâm mua sắm lớn ở thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Trung tâm Sài Gòn, SC ViVoCity và Crescent Mall, bán các bức tượng Humpty Dumpty sản xuất hàng loạt để gây quỹ từ công chúng.

Các bức tượng được thiết kế bởi năm người thắng cuộc từ năm trung tâm phúc lợi xã hội trong cuộc thi thiết kế Humpty Dumpty.

Chia Sẻ