Địa chỉ học bóng đá ở Từ Liêm chất lượng

Địa chỉ học bóng đá ở Từ Liêm chất lượng

Địa chỉ học bóng đá ở Từ Liêm chất lượng cao cho trẻ em

Kể từ năm 2013 khi huyện Từ Liêm được phân chia thành hai quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm để sáp nhập vào thủ đô Hà Nội, thì cũng là lúc quá trình đô thị hóa trên địa bàn được đẩy mạnh. Tuy nhiên, trong quy hoạch đô thị mới lại thiếu đi các công trình, hạng mục sân chơi cho trẻ em.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm một sân chơi thể thao lành mạnh cho trẻ. Các bậc cha mẹ đã tìm đến các địa chỉ dạy học bóng đá ở Từ Liêm chất lượng cao cho trẻ em. Đó cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ uy tín, mà thương hiệu Thể Thao Tuổi Trẻ là một ví dụ điển hình nhất.

Địa chỉ học bóng đá ở Từ Liêm chất lượng

1, Những lợi ích khi đăng ký khóa học bóng đá ở Từ Liêm

Đăng ký khóa học bóng đá ở Từ Liêm do Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tổ chức giảng dạy. Con em của bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Tham dự khóa học bóng đá tại Từ Liêm, các em sẽ có được một không gian luyện tập thể thao thoải mái, lý thú. Thông qua hoạt động học tập bóng đá, các bạn nhỏ sẽ được rèn luyện kỹ năng chơi bóng cơ bản. Đồng thời, các em cũng sẽ học thêm được các kỹ năng phối hợp nhóm, giao lưu kết bạn với nhau.
  • Việc rèn luyện thể thao nói chung, học bóng đá nói riêng sẽ giúp cho các bé phát triển cân đối về thể hình – thể lực. Những bài tập chơi bóng của trung tâm được xây dựng trên cơ sở phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Do vậy, tham gia các khóa học của trung tâm, trẻ em sẽ vừa trở thành những cầu thủ khéo léo với trái bóng. Đồng thời, các học viên cũng sẽ rèn luyện được sự bền bỉ, nhẫn nại và tác phong nhanh nhẹn. Đây là những tố chất không chỉ hữu ích cho bóng đá mà còn là kỹ năng sống quan trọng mà trẻ cần có.
  • Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học ở học viện F. Roosevenlt – Hoa Kỳ thì đối với trẻ em được tập luyện thể thao đều đặn. Ngoài việc được nâng cao thể hình, thể lực, các bé sẽ có khả năng quan sát, tập trung và sáng tạo rất tốt. Bên cạnh đó, tham gia vào các trận cầu giao hữu, cũng là cách hữu ích giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, luôn vui vẻ với cuộc sống. Tăng cường sự tương tác giữa cá nhân trẻ với xã hội và mọi người chung quanh.

Hoạt động dạy học bóng đá ở Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được xây dựng trên các tiêu chí: Chính quy, chuyên nghiệp và an toàn cho trẻ. Do vậy, khi gửi con đến học bóng đá ở Từ Liêm tại trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi trẻ sẽ luôn có được những không gian vui chơi, tập luyện thể thao lý thú, an toàn và khỏe mạnh.

 2, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ: Dịch vụ đào tạo chất lượng, giá cả phải chăng

Trung tâm thực hiện các khóa học bóng đá ở Từ Liêm, cũng như tại tất cả các cơ sở khác trên địa bàn thủ đô trên tiêu chí: Chất lượng – Fair Play. Tạo cho trẻ một môi trường tập luyện bóng đá chất lượng tốt, thoải mái và nhiều lợi ích.

Chính vì vậy, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã xây dựng rất nhiều khóa học bóng đá với các khung thời gian linh hoạt. Phù hợp với nhiều lựa chọn khác nhau của cha mẹ và sở thích của các em. Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm cũng được điều chỉnh để có sức hấp dẫn học viên, có tính cạnh tranh cao trên thị trường dịch vụ dạy học bóng đá ở Từ Liêm.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá ở Tây Hồ

Chia Sẻ