Diego Simeone là mục tiêu hàng đầu của Everton Farhad Moshiri

Diego Simeone là mục tiêu hàng đầu của Everton Farhad Moshiri

Diego Simeone là mục tiêu hàng đầu của chủ nhà Everton Farhad Moshiri để lấp đầy vị trí của người quản lý bỏ trống, theo các báo cáo phổ biến.

Theo Sky Sports News, Toffees đang xem xét bốn ứng viên, nhưng ông chủ của Atletico Madrid, Simone, là ứng cử viên được ưa thích của Moshiri.

Simone đã dẫn Atletico tới chức vô địch La Liga và hai trận chung kết Champions League, thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn nhất của châu lục này. Người Argentina đã ký hợp đồng với Atletico cho đến năm 2020 và được cho là rất vui và rất không thể rời khỏi câu lạc bộ vào giữa mùa giải.

Sam Allardyce cũng được cho là đang chạy, mặc dù nó được tuyên bố báo cáo của một hợp đồng trên một hợp đồng £ 100.000 mỗi tuần được cho là rộng của nhãn hiệu.

Cựu tuyển Anh Allardyce, người rời Crystal Palace vào mùa hè, được cho là đang tìm kiếm một hợp đồng dài hơn thỏa thuận cho đến cuối mùa giải mà Everton đã báo cáo.

Người quản lý Watford Marco Silva và ông chủ David Usworth của Toffees cũng đang được xem xét.

Simeone trong quá khứ đã bày tỏ mong muốn làm việc tại Anh và chắc chắn sẽ là một hàng đợi của câu lạc bộ đã sẵn sàng để đưa tiền vệ cũ của anh ấy ra đi khi anh ấy tin rằng thời gian là đúng khi để lại Atletico.

Nói năm ngoái, người đàn ông 47 tuổi nói: “Tôi vẫn coi mình là một huấn luyện viên trẻ nên tôi cảm thấy rằng nó sẽ có thể.

“Có rất nhiều giải đấu khác sẽ là thách thức lớn. Nhưng các giải đấu Anh và Ý rất hấp dẫn. “

Chia Sẻ