Djokovic gợi nhớ đến ngôi sao sau khi được huấn luyện lại

Djokovic gợi nhớ đến ngôi sao sau khi được huấn luyện lại

Novak Djokovic đã gợi ý vào Chủ Nhật ngày 7 tháng 5 rằng anh sẽ theo đuổi xu hướng tuyển dụng một cựu cầu thủ thành công như HLV mới của anh ta, nhưng nói anh ta sẽ dành thời gian để đưa ra quyết định đúng.

Djokovic chia tay với HLV lâu năm Marian Vajda hôm thứ sáu, cũng đã kết thúc mối quan hệ ba năm với nhà vô địch Grand Slam lần thứ sáu Boris Becker vào cuối mùa giải trước, nhằm trở lại sự nghiệp xuất sắc nhất của mình.

djokovic gợi nhớ đến ngôi sao

“Đó sẽ là một ai đó trải qua những trải nghiệm tương tự như tôi”, số 2 thế giới cho biết.

“Không quá nhiều người trong quá khứ của quần vợt đã có thể đạt được đến giai đoạn đó và chơi ở mức đó, vì vậy tôi sẽ nhìn thấy.Tôi nghĩ từ từ và triệt để về nó.Tôi không muốn mất mọi thứ với một cơn sốt . “

Xem thêm >> học bóng rổ

Andy Murray đã lật đổ Serb vào vị trí số một thế giới vào cuối mùa giải trước sau khi giành chức vô địch Grand Slam lần thứ 8, Ivan Lendl trong khi cựu Carlos Moya, cựu vô địch thế giới, đã gia nhập đội huấn luyện viên của Rafael Nadal trong mùa giải này.

Djokovic, 29 tuổi, đã tham gia chuyến lưu diễn của anh trai mình và nhà kiến trúc sư tâm linh Pepe Imaz của mình.

“Tôi cũng biết rằng tôi sẽ không ở lại một mình mà không có một huấn luyện viên quần vợt trong một thời gian dài,” nhà vô địch Grand Slam 12 lần nói, nói chuyện tại Madrid. “Tôi chắc chắn những con đường khó khăn dẫn đến những điểm đến đẹp, vì vậy tôi gắn bó với điều đó.”

Hình thức của Djokovic đã giảm đáng kể kể từ khi giành chức vô địch Pháp mở rộng để hoàn thành sự nghiệp Grand Slam 11 tháng trước.

Sự bảo vệ của anh trước Australian Open đã kết thúc với thất bại thứ hai gây sốc với Denis Istomin, trong khi anh không vượt qua được vòng tứ kết của cả giải Indian Wells và Monte Carlo Masters.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Djokovic thừa nhận anh không biết phải mất bao lâu để tìm lại phong độ đỉnh cao một lần nữa.

Đó là lý do tại sao, bạn biết, tôi cảm thấy như tôi cần một số thay đổi và tôi cần phải tiếp cận mọi thứ có thể hơi khác một chút, điều này hoàn toàn tốt. “Trong sáu tháng cuối cùng tôi đã không có quá nhiều kết quả tuyệt vời.

“Bao lâu thì quá trình này sẽ kéo dài trước khi tôi đạt được những điều khoản chiến thắng một lần nữa? Tôi không biết, tôi chỉ hy vọng tôi sẽ nhận được ở đó một lần nữa.”

Murray nói rằng Djokovic quyết định chia tay với toàn bộ đội huấn luyện của anh ấy là một bất ngờ.

Nhưng anh ấy thông cảm với những căng thẳng và cuộc sống cuộc sống căng thẳng có thể có trên mối quan hệ giữa người chơi và huấn luyện viên.

Người Scot nói: “Rõ ràng đối với chúng tôi, nó dường như thật bất ngờ. “Thật tuyệt vời bằng một số cách, nhưng cũng rất khó khăn khi đi với cùng một người hoặc cùng một người trong 10, 11, 12 năm.

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cho trẻ

“Hiện nay, rất hiếm khi gặp các đội hoặc huấn luyện các mối quan hệ lâu dài, chỉ vì nó mãnh liệt đến mức nào, rất nhiều chuyến đi, rất nhiều thời gian xa gia đình, bạn đang dành rất nhiều giờ trong ngày.”

Djokovic sẽ bắt đầu cuộc sống mà không có Vajda vào thứ Tư tại Madrid Masters với Tommy Robredo hoặc Nicolas Almagro.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Chia Sẻ