Đội bóng đá Việt Nam đào tạo tại Hàn Quốc

Đội bóng đá Việt Nam đào tạo tại Hàn Quốc

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tập luyện tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho Cúp bóng đá ASEAN sắp tới (AFF) Cup 2018.

– Xem thêm: Dạy bóng đá tại Hà Nội

Đội 28 thành viên sẽ tập luyện tại Trung tâm bóng đá quốc gia Paju từ ngày 13-28 tháng 10, nơi họ sẽ chơi ba trận giao hữu.

Sau đó, họ sẽ bay đến Hà Nội để chơi trong một giải đấu quốc tế thân thiện vào ngày 2-3 tháng 11. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hiện đang lựa chọn đối thủ từ khu vực phía Tây châu Á hoặc châu Âu.

Tại AFF Cup, Việt Nam đang ở trong bảng A. Họ sẽ gặp Lào trong trận đầu tiên vào ngày 8 tháng 11. Sau đó, họ sẽ tiếp tục chơi Malaysia vào ngày 16 tháng 11, Myanmar vào ngày 20 tháng 11, Campuchia vào ngày 24 tháng 11.

Vòng bán kết đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12, với đội thứ hai của Nhóm A đối mặt với những người chiến thắng của Bảng B.

Những người chiến thắng của bảng A sẽ gặp nhóm B sau đó một ngày.

Đội tuyển Việt Nam là đội bóng được yêu thích trong giải AFF Cup 2018 sau màn trình diễn mạnh mẽ của họ tại giải AFC U23 Championships và Asian Games gần đây.

Mười năm trước, một tiền đạo của Lê Công Vinh đã giành được danh hiệu đầu tiên cho Việt Nam tại AFF Cup. Hàng triệu người hâm mộ bóng đá vẫn còn dài trong ngày mà đất nước có thể nâng danh hiệu vô địch khác.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em tăng chiều cao

Chia Sẻ